เค้ก 3 มิติ!? จุดขายใหม่โดนใจลูกค้า

Home / เค้ก 3 มิติ!? จุดขายใหม่โดนใจลูกค้า

การแข่งขันของร้านเบเกอรี่ในปัจจุบันนั้นถือว่าสูงมากทีเดียว และเพื่อให้อยู่รอดในธุรกิจนี้จะต้องสร้างความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ขณะเดียวกันคุณภาพและรสชาติก็ต้องควบคู่กันอีกด้วย รายการ Good Morning Thailand จะพาไปดูร้านทำเค้กที่มีไอเดียไม่เหมือนใคร จากเค้กธรรมดาที่พบเห็นได้ทั่วไป กลายมาเป็นเค้กที่เป็น 3 มิติ ขึ้นมา

Good Morning Thailand
เค้ก 3 มิติ!? จุดขายใหม่โดนใจลูกค้า

คุณราสินี กลแกม เจ้าของ Rasinee Bakery นั้นได้เริ่มทำเค้ก 3 มิติขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่และความทันสมัย แต่กว่าจะได้เค้กหนึ่งชิ้นนั้นต้องใช้เวลาปั้นน้ำตาลให้เป็นตัวการ์ตูน ตัดแป้งเค้กให้เป็นรูปทรงตามที่ลูกค้าต้องการ ทางร้านจะรับทำเค้ก 3 มิติตั้งแต่ 2 ปอนด์ขึ้นไป โดยราคาจำหน่ายจะเริ่มที่ 2,700 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบ

Good Morning Thailand

นอกจากนี้ ทางร้านยังรับทำเค้กรูปแบบทั่วไปและแบบอื่น ๆ ได้แก่ เค้กการ์ตูน คัพเค้กแฟนซี และโฟโต้เค้ก โดยมีช่องทางการจำหน่ายเค้กมี 4 ช่องทาง คือ ไลน์, เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม และอีเมล ภายใต้ชื่อว่า rasineebakery และจากไอเดียสร้างสรรค์ในการทำเค้ก 3 มิติ สร้างรายได้ต่อเดือนเฉลี่ย 70,000 บาทเลยทีเดียว ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ในรายการ Good Morning Thailand ได้ทุกวัน เวลา 05.00 น. ช่อง MONO 29