กระเป๋าแนว ECO! ฝีมือดีไซเนอร์ไทย ราคาไม่แพง

Home / กระเป๋าแนว ECO! ฝีมือดีไซเนอร์ไทย ราคาไม่แพง

กระเป๋าถือนอกจากจะไว้ใช้ประโยชน์อย่างที่กระเป๋าถือควรจะเป็นแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย วันนี้รายการ Good Morning Thailand จะพาไปดูกระเป๋าแนว ECO Product ที่เก๋ไก๋น่าสนใจไม่น้อยเลย ซึ่งกระเป๋าใบนี้มีลักษณะคล้ายกระเป๋ากระดาษ

Good Morning Thailand
กระเป๋าแนว ECO! ฝีมือดีไซเนอร์ไทย

ปัณฑิตา เจริญวัน เจ้าของไอเดียสร้างสรรค์กระเป๋าแนว ECO นี้ได้บอกเล่าถึงรายละเอียดของกระเป๋าไว้ว่าวัสดุหลักที่นำมาใช้ทำกระเป๋านั้นเป็นวัสดุที่เราจะพบได้ในแผ่นซับของลำโพง รองเท้า และเครื่องจักร ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถซักได้ มีน้ำหนักเบา และมีความทนทาน โดยรองรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ด้วยความที่เป็น ECO Product กระเป๋าจะไม่ย้อมสี

Good Morning Thailand

ขณะนี้กระเป๋าของทางร้านมีทั้งสิ้น 12 รูปแบบ แบ่งเป็น 3 คอลเลกชั่น ได้แก่ คอลเลกชั่นวัตถุดิบผสมหนัง คอลเลกชั่นวัตถุดิบผสมกับผ้า คอลเลกชั่นสำหรับผู้หญิง ราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,150 บาท ไปจนถึง 2,500 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และขยายไปยังห้างสรรพสินค้าในอนาคต นอกจากนี้ยังได้รับการติดต่อจากผู้ประกอบการต่างประเทศขอซื้อกระเป๋าจากฝีมือคนไทยไปจำหน่ายอีกด้วย ติดตามข่าวที่น่าสนใจในรายการ Good Morning Thailand ทุกวัน เวลา 05.00 น. ช่อง MONO 29