เจมส์ จิ หลบไป! แฟนน้องหมิว ตัวจริง หล่อแมนทั้งแท่งนักบอลบีจี

Home / เจมส์ จิ หลบไป! แฟนน้องหมิว ตัวจริง หล่อแมนทั้งแท่งนักบอลบีจี

 

เคยมีข่าวก่อนหน้า น้องหมิว เน็ตไอดอล  เฟสบุค Miimew Priyaporn ชื่อดังเป็นแฟนกับ เจมส์ จิ หรือ จิรายุ ตั้งศรีสุข นักแสดงชื่อดังทางช่อง 3 หลังมีภาพออกแนวสนิทสนมกลมเกลียว แต่แล้ว น้องหมิว ก็ออกมาโต้ข่าวเคลียร์ความจริงว่า หนุ่มเจมส์ เป็นเพียงแค่รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต เท่านั้นไม่มีอะไรเกินเลย เลิกมโนเพ้อฝัน เลิกดราม่ากันได้แล้ว ซึ่ง น้องหมิว เองได้ไปออกรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง Bright TV และรายการเรื่องร้อนออนไลน์ ช่อง Amarin TV เพื่อเคลียร์ประเด็นดังกล่าว ว่ากับพระเอกช่อง 3 เจมส์ จิ นั้นไม่มีอะไรกัน

จนกระทั่งล่าสุดมีการภาพหลุดออกมาเปิดเผยยืนยันด้วยหลักฐานกันชัดๆว่า แฟนตัวจริงเสียงจริงของ น้องหมิว ปริยาพร สุขแสง หรือ เน็ตไอดอลชอบพูดทองแดง นั้นไม่ใช่ดารงดาราที่ไหน แต่เป็นนักฟุตบอลสุดหล่อชื่อดังแห่งสโมสรบางกอกกล๊าส นามว่า หนุ่มชวน แหมมีภาพสวีทมอบดอกไม้ใกล้ชิดสนิทสนมแบบนี้ แฟนคลับของทั้งคู่คงใจสลายออกอาการอิจฉาตาร้อน!!!

 

ช่วงนี้นักฟุตบอลทีมชาติพากันออกตัวประกาศมีแฟนมีเมียกันแล้ว เรียกว่าใครได้แฟนเป็นนักฟุตบอลกำลังอินเทรนด์และโชคดีสุดๆ  สำหรับหนุ่ม ชวน นั้นจัดว่าเป็นหนุ่มฟุตบอลฝีมือดีที่มีความเป็นต่อเรื่องหน้าตา หุ่นเท่ห์ ตี๋หล่อ คงโดนอกโดนใจสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายไม่ใช่ย่อย ที่สำคัญชายแท้แมน100% น้องหมิว จึงสบายใจหายห่วงไม่ต้องมาคิดหนัก แม้ตอนนี้ยังไม่ออกตัวว่าทั้งสองอยู่สภานะภาพอะไร แฟน? กิ๊ก? เพื่อนคู่ใจ? หรืออะไรกันแน่…แต่ภาพมันฟ้องชัดแจ้งแดงแจ๋แบบนี้ คงไม่ต้องเดากันยากนะจ้ะ