‘พลอย’ เขิน โดนแซวเรียกแฟนว่า ‘อา’ ‘เสื้อผ้าหน้าผม’ ดูดีจนสาวๆ ขออินเทรนด์ตาม

Home / ‘พลอย’ เขิน โดนแซวเรียกแฟนว่า ‘อา’ ‘เสื้อผ้าหน้าผม’ ดูดีจนสาวๆ ขออินเทรนด์ตาม

 

 

       กลายเป็นกุญแจสำคัญของละครเรื่อง “รอยรักแรงแค้น” ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในเวลานี้ สำหรับบทของ“ดวงดาว” เมียน้อยของ “ธาดา” และตัวละครตัวนี้ ยังคอยเป็นกาวใจให้พระ-นางของเรื่องอีกด้วย หลังละครออนแอร์ไปได้สักพัก “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ก็พูดถึงเสียงตอบรับที่ได้จากแฟนละครว่า

“เสียงตอบรับดีค่ะ ปลื้มมาก ไม่คิดว่าจะมีคนติดตาม แล้วก็จำเราได้ในบทบาทดวงดาว ทั้งเวลาออกไปข้างนอก แล้วก็เท่าที่เช็คกระแสจากโซเชียลมีเดียต่างๆ เค้าจะบอกกันว่า ดวงดาวน่ารัก ดูเป็นคนที่มีสติมากที่สุดในเรื่อง (หัวเราะ) เป็นตัวละครที่น่าสนใจ เหมือนดวงดาวเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องด้วย ส่วนภาพลักษณ์ภายนอกก็ชมในเรื่องของการแต่งตัว ชอบเพราะแนวๆ ดี มีเอกลักษณ์ ชอบทรงผมที่ดูเท่ห์ดี บางคนบอกจะทำตามบ้าง จะแต่งตัวตามดวงดาวบ้าง ที่โดนแซวอีกเรื่องก็ที่เรียกพี่โน้ตว่า อา มีคนมาคอมเม้นท์ ชอบนะเรียกกันอย่างนี้น่ารักดี บางคนบอก อาอะไรล่ะ จริงๆ ก็เป็นแฟนกันนี่แหละ แล้วก็โดนถามเยอะว่าจะมีอะไรกับพระเอกมั้ย ชอบพระเอกใช่หรือเปล่า เค้าคงลุ้นกันไปกับตัวละคร”

            “ใครที่ติดตามกันประจำ อยากให้ชมนะคะ หลังจากนี้จะมีจุดเปลี่ยนของดวงดาว จากที่เข้มแข็งจะกลายเป็นคนละคน จะมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามาในชีวิต จากที่ดูสดใส ไม่มีเรื่องดราม่าเรื่องเครียด ก็จะมีมุมอ่อนแอให้ได้ติดตาม ซีนที่ประทับใจมีอยู่ซีนนึง พลอยต้องเล่นคนเดียวเลย เป็นเรื่องของอาธาดานี่แหละ  พลอยร้องไห้หนักเลย เป็นซีนอารมณ์มีบทยาวมาก เราพูดอยู่คนเดียว ร้องไห้หนัก เหมือนไม่ใช่ดวงดาวคนเดิม เป็นอะไรที่พีคมาก ตอนเล่นพลอยก็รู้สึกอินจริงๆ ฝากละคร รอยรักแรงแค้น ฝากติดตามตัวละครดวงดาวด้วยค่ะ อยากให้ดูว่าจะมีจุดเปลี่ยนมีจุดจบยังไง ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชม ให้กำลังใจกันผ่านไอจี ผ่านทางโซเชียลต่างๆ ยังไงก็ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”  

               “รอยรักแรงแค้น” ละครสุดแซ่บจากค่าย “สามัญการละคร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สี