กำปั้น บาซู เลิฟซีนเดือด!!! แก้ผ้าเล่นหนัง ไม่หวั่นกระแสโจมตี

Home / กำปั้น บาซู เลิฟซีนเดือด!!! แก้ผ้าเล่นหนัง ไม่หวั่นกระแสโจมตี

กำปั้น บาซูเป็นกระแสร้อน ประเด็นฮิต สำหรับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในหนังเรื่องหนึ่ง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ เข้าโรงฉาย กับบทบาทเลิฟซีนดุ สำหรับหนุ่ม “กำปั้น บาซู” กับฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อนแบบจัดหนัก จัดเต็ม แซ่บเน้นๆ จนโดนกระแสโซเชี่ยลจวกยับ ซึ่งล่าสุด “กำปั้น” ได้เดินทางมาเปิดอกแบบหมดเปลือก ในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ให้ฟังว่า

“ก็น้อมรับในคำติชมนะครับ ในคอมเม้นต์ต่างๆ ก็จะด่ามาซะส่วนมาก โป๊จัง เหมือนหนังแผ่น ทำไมถึงลดตัวมาเล่น จะเป็นแนวลบๆ มากกว่า ถามว่าแรงไหมก็แรงเหมือนกันนะ ตอนที่เราถ่ายทำก็รู้สึกได้ ก็เปลือยหมดแหล่ะ มองในอีกมุมผมคิดว่ามันก็เป็นงานๆ หนึ่ง”

รู้แต่แรกไหมที่เขาติดต่อมา ว่าหนังเรื่องนี้ออกแนวอีโรติค และก็มีการเปลือยหมด? “ก็บอกก่อนครับ มีการคุยกันก่อน ว่าเป็นหนังแนวอีโรติค คือเราก็รู้ประมาณหนึ่ง เราก็คุยกับทีมงานว่าเป็นใคร ยิ่งผู้กำกับเราเคยเห็นผลงานเขา ก็เจ๋งอยู่ อีกคนที่ทำให้ตัดสินใจเลยคือพี่จิ๊บ ทิวา คนลำดับภาพ ผลงานของเขาสวยจริงๆ”

กำปั้น บาซู รายการ เอิ๊กโชว์
กำปั้น บาซู รายการ เอิ๊กโชว์

ทำไมต้องแก้ผ้าเล่นหนัง ดูเหมือนลดเกรดตัวเอง? “คำถามแบบนี้เยอะมาก คือผมมองเป็นงานมากกว่า และหนังอีโรติคมันก็เป็นส่วนหนึ่งของวงการหนังไทยนะครับ ถ้าเราเปิดใจไปดูก่อนว่าคุณภาพของงานเป็นอย่างไร คุณค่อยมาตัดสิน คืออีกอย่างเราอยู่วงการ เป็นดารามานานแล้ว ไม่จำเป็นต้องเลือกงาน งานแบบนี้เราไม่รับ คือก็ไม่ใช่ เราดูที่คนร่วมงาน โปรดักชั่น อะไรต่างๆ และฉากเลิฟซีนจะเป็นฉากที่เป็นธรรมชาติของมัน ไม่ใช่เปิดเรื่องมาจะมีต่าเรื่องแบบนั้นอย่างเดียว เราขายเรื่องของความสนุกด้วย ภาพสวยงามด้วย”

ที่ถ่ายเปลือยแบบนี้ จริงๆ แล้วอยากกลับมาดังเหมือนเดิมหรือเปล่า? “คิดว่าผมเลยจุดนั้นมาแล้ว ตั้งแต่เป็นบาซูแล้ว ทุกวันนี้ทำงานเพราะว่าอยากทำ อยากทำงานในวงการบันเทิงให้เต็มที่ เมื่อก่อนทำงานเพลงอย่างเดียวเลย แต่ตอนนี้มีงานแสดง เราก็ทำให้เต็มที่ บทบาทที่ได้รับมาจากผู้ใหญ่ ถ้ามันไม่อะไรจนเกินไปผมก็รับ” ฝากถึงคนที่มาวิจารณ์? จริง ๆ อยากให้เปิดใจ หนังแนวนี้บางคนอาจจะคิดว่ามันเป็นหนังอนาจาร ขายแต่ฉากเปลือยอย่างเดียว อยากให้เปิดใจเข้าไปดูก่อน แล้วค่อยมาตัดสินว่าหนังเราเป็นอย่างไร”

ติดตามชมรายการ เอิ๊กโชว์ ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 12.40 น และ 22.10 น ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

กำปั้น บาซู เอิ๊กโชว์
กำปั้น บาซู เอิ๊กโชว์