ของขวัญส่งท้ายปี “ออย ธนา-ฮาน่า ลีวิส ประชันดราม่า ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

Home / ของขวัญส่งท้ายปี “ออย ธนา-ฮาน่า ลีวิส ประชันดราม่า ใน “สาวน้อยซอยรจนา”

ของขวัญส่งท้ายปี “ออย ธนา-ฮาน่า ลีวิส แท็กทีมประชันดราม่าในละครน้ำดีเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา” ช่อง 7

หน้าหนาวนี้ คอละครเตรียมเฝ้าหน้าจอให้ดี เพราะเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ ผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เจย์-ศุภกาญจน์ และ เจฟฟ์-พรภูมิ ปลอดภัย” สองทายาทหนุ่มของอดีตนักแสดงสาว “เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย” จากค่าย ๕๙ ออนแอร์ เตรียมส่งละครเรื่องใหม่ “สาวน้อยซอยรจนา” บทประพันธ์โดย “เพ็ญศิริ” บทโทรทัศน์โดย สรรพชัย เกิดอุทัย/วรวรรณ ชัยสกุลสุรินทร์ ละครแนวคอมมาดี้และดราม่า ที่จะมาเรียกน้ำตากับแฟนๆ จอตู้ โดยได้พระเอก-นางเอกแถวหน้า ออย-ธนา สุทธิกมล, ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, ฮาน่า ลีวิส, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ ร่วมด้วยกองทัพนักแสดงมากฝีมือ บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์, จิ๊บ-คีตภัทร อันติมานนท์, ชมวิชัย เมฆสุวรรณ, ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์, รุ้ง-ชนัญญา พงษ์นาค, มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ , เป๊ป-เขมิกา สุขประสงค์ดี, รถิรา บังคมเนตร, รษิกา บังคมเนตร, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์, เอ๋-รชยา รักกสิกรณ์, ตฤณ เศรษฐโชค, ต้อม- รชนีกร พันธุ์มณี, อุ้ย-สุธิตา เกตานนท์, วีระชัย หัตถโกวิท,ต๋อง ชวนชื่น, ตะวัลย์ นวนนุกุล, ภัคศรุจน์ นาคาฮาร่า, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม และ กิ๊ฟ ชวนชื่น มาร่วมประชันผีมือ โดยมี “ศรา ยืนยง” กำกับการแสดง

ซึ่งละครเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา” ทางช่อง 7 เริ่มเปิดกล้องไปเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดย มี2 พระเอกคือ ออย-ธนา สุทธิกมล รับบท “ดลภาค” นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ทายาทเจ้าของโรงแรมหรู กับ ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ รับบท “ณภัทร” หนุ่มเจ้าชู้ ขี้เล่น ด้าน 2 นางเอกของเรื่องได้ ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ รับบทเป็น “ดิษฐา” น้องสาวของดลภาค ช่วยดูแลกิจการ รักและสนิทกับดลภาคมาก จึงบอกกันทุกๆเรื่อง เป็นคนรู้ทันคน จึงรู้ทันที่ณภัทร มาแอบชอบตน แต่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ และฮานา ลีวิส รับบทเป็น “รจนา” หรือ “โรส” เป็นเด็กสาวที่เติบโตมาในชุมชนแออัด มีอาชีพขายพวงมาลัยเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง และครอบครัว เป็นคนตรงและรักความถูกต้อง ชีวิตของรจนา จะโคจรไปพบกับดลภาคได้อย่างไร และพลิกผันจนเกิดเรื่องวุ่นวายต่างๆ ได้อย่างไร ติดตามชมได้เร็วๆ นี้

ก่อนที่จะไปชมผลงานเบื้องหน้า ไปฟังผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานของกองละคร “สาวน้อยซอยรจนา” โดย “ศรา ยืนยง” ผู้กำกับการแสดง กล่าวว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างพิถีพิถันในการคัดเลือกนักแสดง และค่อนข้างทำงานกันหนัก เพราะเป็นละครที่สะท้อนสังคมที่ละเอียดอ่อนมาก อธิบายง่ายๆคือ มีให้เห็นในสังคมปัจจุบัน การที่จะเราสื่อออกให้คนดูเข้าใจกับอาชีพขายพวงมาลัยและดอกไม้ หรือที่ชุมชนของเด็กขายพวงมาลัยที่ขายอยู่ตามสี่แยก เราก็จะสื่อออกมาให้คนเห็นว่าความจริงว่าเดี๋ยวนี้ มันมีวิธีและสถานที่ๆ ปลอดภัยสามารถขายได้เหมือนกัน ไม่ให้เกิดปัญหาต่อผู้ใช้รถบนท้องถนน ทุกสังคมมีปัญหาล้วนแตกต่างกันไป แต่ถ้าเราร่วมมือช่วยเหลือกันภายในชุมชนก็จะผ่านพ้นไป งานนี้มีหลากหลายอารมณ์ คงได้มีวิดน้ำตากันแน่ ๆ ครับ”

ติดตามชมละครเรื่อง “สาวน้อยซอยรจนา ” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 ทางช่อง 7 เริ่มวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 58 รับรองสนุกครบรส!!!