สองหัวใจนี้เพื่อเธอ กระแสแรง ส่ง นายเฆข ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวทั่วเมือง

Home / สองหัวใจนี้เพื่อเธอ กระแสแรง ส่ง นายเฆข ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวทั่วเมือง

สองหัวใจนี้เพื่อเธอหลังจากที่เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อที่มีถึงสองบุคลิกอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่รับบทบาทเป็น ธรรณธร และ นายเฆข จากละครเรื่อง “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ก็ทำให้สาวๆ เกิดอาการฟินเวอร์ไปกับความน่ารักที่มาพร้อมกับความไร้เดียงสาของ นายเฆข ชายหนุ่มผู้ซึ่งมาจากอดีตชาติด้วยท่าทีความน่ารักและความฮาที่ หนุ่มมาริโอ้ งัดไม้เด็ดออกมาแสดงทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์นายเฆขจากสาวๆ กันทั่วเมือง

ด้านหนุ่มมาริโอ้ เผยว่า “ดีใจครับ ความจริงนายเฆขเขาก็จะแตกต่างจาก ธรรณธร มากๆ ครับเพราะว่าตัวนายเฆขจะมีความใส ซื่อ และความฮา ที่แสดงออกมาด้วยความไม่รู้เพราะเขาได้มาอยู่อีกภพชาติหนึ่งแล้วซึ่งเขาไม่รู้จักอะไรเลยแม้กระทั่งหลอดไฟและคำพูดคำจาที่พูดออกมามันจะน่ารักตรงที่เขาพูดด้วยความจริงใจเหมือนตามแบบฉบับคนสมัยก่อน อย่างในตอนนี้ในอินสตราแกรมของผมหรือว่าตามโซเชียลต่างๆ ก็มีกระแสนายเฆข มาเยอะมากครับส่วนมากที่ได้ยินมาน่าจะเป็นจากสาวๆ ส่วนใหญ่อีกอย่างแม้กระทั่งตอนเข้าฉากกับพวกพี่ๆ กู้ภัยและน้องมิ้นต์พวกเราจะฮาและเข้าขากันเป็นพิเศษครับเพราะว่าผมและพวกพี่ๆ ก็จะแข่งกันโชว์มุกเด็ดๆ ของแต่ละคนครับไม่มีใครยอมใคร มันเลยทำให้แฟนๆ น่าจะชอบในความฮาและความใสซื่อในแบบฉบับของนายเฆขครับ ยังไงฝากติดตามชมละครด้วยครับยังมีความฮาให้คุณผู้ชมได้สนุกและความน่ารักให้ได้หลงไปกับตัวนายเฆขอีกมากมายครับ”

สำหรับสาวๆ คนไหนที่หลงรัก นายเฆข แห่งละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” อย่าลืมติดตามชมความสนุกและความน่ารักได้ทุก วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33

ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ
ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ
มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ
นายเฆข
นายเฆข
มาริโอ้ เมาเร่อ-มิ้นต์ ชาลิดา
มาริโอ้ เมาเร่อ-มิ้นต์ ชาลิดา