“ดีเจเจ๊แหม่ม” สวมวิญญาณแม่ค้าปากตลาด คอมเม้นเด็ดเลือก “ดาวประจำเมือง”

Home / “ดีเจเจ๊แหม่ม” สวมวิญญาณแม่ค้าปากตลาด คอมเม้นเด็ดเลือก “ดาวประจำเมือง”

รวมพล ดาวประจำเมือง (1)

ลั่นสนั่นไปทั้งรายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 เมื่อจับแม่ค้าหน้าหวานมาประชันความสวย มากความสามารถ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีแม่ค้าหน้าเหวี่ยงปากตลาดแน่นอน แต่ที่ลั่นสนั่นนั้นก็เพราะความสวยเป็นเหตุ

ดาวประจำเมือง
ดาวประจำเมือง

ใครหลายคนคงคิดว่าอาชีพ แม่ค้า เป็นกันได้ง่าย ใครๆ ก็เป็นได้ แต่แม่ค้าที่จะมาคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง ต้องมีดีไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยที่คัดสรรมาแล้ว ทุกคนต้องผ่านบททดสอบไหวพริบต่างๆ และที่สำคัญต้องคว้าใจกรรมการฝีปากกล้าอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-กิ๊ฟ วรรธนะ” ให้อยู่หมัด โดยเจ๊แหม่มได้เผยหลักการเลือกแม่ค้าที่จะคว้าตำแหน่งดาวประจำเมืองในครั้งนี้ว่า

รายการดาวประจำเมือง
รายการดาวประจำเมือง

เจ๊แหม่ม “เกณฑ์ของเจ๊แหม่มคงไม่ได้อยู่ที่รสชาติอาหาร เพราะรสนิยมในการกินของแต่ละครย่อมแตกต่างกัน แต่เจ๊แหม่มจะมองเรื่องของทัศนคติ และความมีจิตวิญญาณ หรือบอนทูบีแม่ค้า เหมือนเราเป็นดีเจ เราก็ต้องมีใจรักที่จะเปิดเพลงให้ฟัง ถ้าเป็นพิธีกรก็จะต้องทำยังไงก็ได้ ให้เกิดความสนุกมากที่สุด แม้ค้าก็เหมือนกัน ทำยังไงก็ได้เพื่อให้ลูกค้าพอใจที่สุด พอใจในเรื่องของอาหาร พอใจในเรื่องของบุคลิกภาพและการให้บริการทั้งหมด นี่แหละคือหัวใจสำคัญในการเป็นแม่ค้าที่ดีและสวยด้วย”

ติดตามความสนุกและลุ้นว่าแม่ค้าสาวสวยคนไหนจะคว้าตำแหน่ง “ดาวประจำเมือง” ต้องติดตามวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 13.40 น. / 22.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครๆ ก็ดูช่อง 8

แม่ค้า ว่าที่ดาวประจำเมือง
แม่ค้า ว่าที่ดาวประจำเมือง