ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ รูดม่านซีซั่น 1 “เฟิร์ส-สองพี” ปะทะเดือดชิงวินเนอร์ ออฟ เดอะ เยียร์

Home / ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ รูดม่านซีซั่น 1 “เฟิร์ส-สองพี” ปะทะเดือดชิงวินเนอร์ ออฟ เดอะ เยียร์

รายการ ร้องแลกไลค์ฟาดฟันกันมาอย่างดุเดือดจนมาถึงท้ายสุดของการแข่งขันแล้วสำหรับรายการ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ซีซั่น1 ทางช่อง 8 ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้คัดสรรผู้เก่งกาจในแต่ละรอบมาจนเหลือ 10 คนสุดท้ายเพื่อที่จะเฟ้นหาผู้ชนะเลิศคว้าแชมป์ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ วินเนอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2015
สำหรับการแข่งขันรอบนี้ถือว่าเป็นที่สุดของเหล่าบรรดานักร้องทั้ง 10 คนที่ได้คัดสรรมาเพราะทุกคนจะต้องออกมาโชว์พลังกันสุดเหวี่ยง โดยงานนี้ก็ได้เทรนเนอร์มากฝีมืออย่าง ตุ๊ก วิยะดา, บี พีระพัฒน์ ,ปู แบล็คเฮด, หนึ่ง ETC และ บอย ตรัย นำลูกทีมของตัวเองออกมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งมีคณะกรรมการ “ดร.โด่ง องอาจ, คุณเณร ศุภชัย, ครูแหม่ม พัชริดา” เป็นคนตัดสินว่าใครคว้ารางวัลที่สุดนี้ไปครอง

รายการ ร้องแลกไลค์ ปิดซีซั่น
รายการ ร้องแลกไลค์ ปิดซีซั่น

การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็นรอบๆ โดยในรอบแรกนั้นเทรนเนอร์แต่ละคนก็จะส่งลูกทีมของตัวเองออกมาประชันกันแบบน็อคเอ้าท์ใครแพ้ตกรอบเลย จึงทำให้เทรนเนอร์ทั้ง 5 คนต้องคิดหนักในการประเมินคู่ต่อสู้ก่อนที่จะส่งลูกทีมตัวเองออกมาโชว์พลังเสียง เรียกว่าขับเคี่ยวกันอย่างสนุกสุดมันส์สร้างความปวดหัวให้กับคณะกรรมการทั้ง 3 คนได้ไม่น้อย แต่สุดท้ายก็คัดผู้ผ่านเข้ารอบได้ทั้งหมด 5 คน จากนั้นก็เข้าสู่รอบที่สองที่ทั้ง 5 จะต้องงัดฟอร์มเด็ดของตัวเองจากคำแนะนำของเทรนเนอร์มาช่วงชิงตั๋วเพื่อที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิง ซึ่งทั้ง 5 คนรวมถึงเทรนเนอร์ทั้ง 5 ก็นั่งลุ้นกันแบบไม่ติดที่นั่งก่อนที่จะได้ 2 คนสุดท้ายผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ

โดยในรอบชิงชนะเลิศนั้นเป็นการขับเคี่ยวกันของสาวเสียงดี เฟิร์ส เกณิกา ลูกทีมของเทรนเนอร์ บี พีระพัฒน์ ที่จะต้องมาประชันกับหนุ่มสองพี ณัฐดนัย ลูกทีมของเทรนเนอร์ หนึ่ง ETC โดยจะออกมาโชว์พลังเสียงแบบแบทเทิลกันในเพลง Live And Learn (ลิฟ แอนด์ เลิร์น) ของศิลปิน กมลา สุโกศล ซึ่งงานนี้ทั้งสาวเฟิร์สและหนุ่มสองพีก็งัดกลยุทธ์เด็ดที่ได้รับการสั่งสอนมาจากเทรนเนอร์ของตัวเองออกมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊กจนสร้างความหนักใจให้กับกรรมการอย่างหนักก่อนที่จะกดไลค์ตัดสินให้คะแนนเลือกผู้จะคว้าแชมป์ไปครอง

สุดท้ายแล้วใครจะก้าวขึ้นมาคว้าแชมป์ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2015 ติดตามความสนุกและลุ้นได้