อยากเป็น “ตุ๊ด” ที่ผู้หญิงทั้งประเทศเสียดาย! แม่น็อต ศัลยกรรมซิคแพ็คหมดครึ่งล้าน

Home / อยากเป็น “ตุ๊ด” ที่ผู้หญิงทั้งประเทศเสียดาย! แม่น็อต ศัลยกรรมซิคแพ็คหมดครึ่งล้าน

 

ไปโพนทะนาร้องแรกแหกกระเชอมาหลายรายการสำหรับ แม่น็อต แม็กซิม หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน บรรณาธิการแฟชั่นแม็กซิม ที่มีข่าวฉาวไม่แพ้เรื่องลูกสาวมิสแม็กซิม ทั้งหลาย เรื่องการไปทำหุ่นศัลยกรรม แปลงกายจากกะเทยตุ้งติ้งหน้าท้องย้วยสาวแตก ตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนร่างใหม่ ทำซิคแพ็ค ทำหน้าอก เพื่อจะได้มีกล้ามมีหน้าท้องเหมือนชายแท้กล้ามปู จนคนทั้งประเทศสงสัยว่า แม่น็อต แม็กซิม ทำไปเพื่อ???

สารภาพมาซะดีๆว่าที่ทำเนี่ยเพราะตัณหากลับ ไม่อยากแก่ อยากเป็นหนุ่มเป็นสาวตลอดกาล หมดเงินกว่าครึ่งล้านลงทุนไป ทนทรมานเจ็บตัวแทบตายเพราะกว่าจะมามีหน้าท้องแบบนี้ คนทั่วไปเขาคงต้องออกกำลังกายเล่นกล้าม หลายเดือนเป็นปีๆ แต่แม่น็อต แม็กซิม นางมาเหนือเมฆศัลยกรรม หน้าท้อง หน้าอก มีกล้ามภายในชั่วข้ามคืน ถามถึงแรงจูงใจคิดอะไรอยู่ถึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมลงทุนซะขนาดมันคุ้มกันมั้ย  แม่น็อต แม็กซิม ตอบด่วนๆแบบไม่ต้องคิดว่า “เหตุผลใหญ่ๆเลยที่ทำเพราะอยากให้ผู้หญิงทั้งประเทศเสียดาย แบบพอเห็นเรา อยากให้ผู้หญิงบอกว่า โอ้ยเสียดายจังเลย ไม่น่าเป็นตุ๊ดเป็นเกย์เลยอะไรประมาณนี้ค๊า”

ได้ยินคำตอบมาจากปาก แม่น็อต แม็กซิม แล้วถึงกับอึ้งสตันท์ไป 3 วินาทีพร้อมกรอกตา 360 องศา ซึ่งกระแสข่าวการทำศัลยกรรมของแม่น็อต แม็กซิม นั้นถูกนำเสนอไปตีข่าวใหญ่ในหลายรายการ ทั้ง รายการตื่นมาคุย ของวูดดี้ ทางช่อง 9 Mcot HD หรือแม้กระทั่งรายการแรงชัดจัดเต็ม ของเจ้บุ๋ม ปนัดดา ที่ออกอากาศทางช่อง Bright TV และรายการ เรื่องร้อนออนไลน์ ทางช่อง Amarin TV แต่ล่าสุดเพิ่งไปโผล่ในรายการ จุดเดือด ของทางช่อง 2 แม่น็อต ก็ถูก เจ้อุ๊บ วิริยะ หนึ่งในพิธีกรรายการ ควักล้วงขอจับว่าไอ้ที่ไปทำศัลยกรรมมานะปลอมทั้งร่างพร้อมกับถูก เจ้อุ๊บ ด่ากลางรายการว่าไม่เหมาะไม่ควรอย่างยิ่งเอาเงิน4-5 แสนที่ไปทำศัลยกรรมไปให้หมา เลี้ยงหมาซื้อข้าวให้หมากินไม่ดีกว่าเรอ และที่สำคัญ นับเป็นครั้งแรกที่แม่น็อต ถอดเสื้อโชว์กลางรายการ เป็นการเปลือยท่อนบนโชว์ซิคแพ็คครั้งแรกจริงๆของ แม่น็อต แม็กซิม เจ้าของฉายากะเทยไม่กลัวตาย