ซิคแพ็คยั่วน้ำลาย!!! เทรนเนอร์กล้ามโต ดาวประจำเมือง

Home / ซิคแพ็คยั่วน้ำลาย!!! เทรนเนอร์กล้ามโต ดาวประจำเมือง

เจ๊แหม่มตะลึงกล้ามบอกเลยว่าฟินสุดๆ แถมยังทำให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยกันทั่วหน้า เมื่อเหล่าเทรนเนอร์หล่อล่ำมาเยือนในรายการ “ดาวประจำเมือง” ทางช่อง 8 แม้แต่ ดีเจเจ๊แหม่ม หนึ่งในกรรมการที่มีหวานใจอยู่แล้ว ยังเผลอออกอาการอยากได้อยากโดน แหม..ใครจะอดใจไหวละจ้าา ก็หนุ่มๆ เล่นถอดเสื้อโชว์กล้ามโต ยั่วน้ำลายสาวน้อยสาวใหญ่กันแบบไม่มีใครยอมใคร

เจ๊แหม่มขอจับกล้าม
เจ๊แหม่มขอจับกล้าม

งานนี้โดนใจคนรักสุขภาพไปเต็มๆ เพราะผู้ประกวดเทรนเนอร์สุดหล่อที่ผ่านการคัดสรรทั้ง 8 คน เรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึงเพราะแซ่บแน่นอน แต่ที่จะทำให้กรรมการอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-เสนาหอย” ต้องหนักใจในการตัดสินคงเป็นเรื่องความสามารถที่เทรนเนอร์หนุ่มทุกคนพกพามาเต็มกระเป๋า หลายคนคงคิดว่าอาชีพเทรนเนอร์ แค่ทำหล่อโชว์กล้ามไปวันๆ แต่บอกเลยว่าคิดผิด!!! เพราะการเป็นเทรนเนอร์ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่หลายคนคิด เทรนเนอร์ต้องมีความรู้เรื่องการกิน นอน และต้องมีความอดทนสูงมากๆ

เจ๊แหม่มตะลึงกล้าม1
เจ๊แหม่มตะลึงกล้าม

ความสนุกประทุขึ้นในช่วง กว่าจะเป็นดาว ช่วงนี้ผู้ประกวดจะได้พบกับบททดสอบความสามารถ กับสถานการณ์จำลอง จะทำอย่างไรเมื่อต้องเทรนคนที่บ้าพลัง ชอบถ่ายรูป และไหนจะต้องเจอกับคนที่อยากหุ่นดีแต่ขี้เกียด!!!! และจะมีเพียง 3 คนเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบ ได้เปลี่ยนโฉมให้หล่อเท่มาดเจ้าชาย มาร่วมลุ้นไปกับพวกคนได้ว่าใครจะคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง

ติดตามรายการ ดาวประจำเมือง ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.40 น. และ 22.00 น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

เจ๊แหม่มแอบดูกล้าม
เจ๊แหม่มแอบดูกล้าม
ดาวประจำเมือง เหล่าเทรนเนอร์
ดาวประจำเมือง เหล่าเทรนเนอร์
ว่าที่ดาวประจำเมือง เทรนเนอร์สุดหล่อ
ว่าที่ดาวประจำเมือง เทรนเนอร์สุดหล่อ