รายการ “ทาไดมะ” ถ้าได้มาชม พ้อยท์วิว รอบเมือง “ซัปโปโร”

Home / รายการ “ทาไดมะ” ถ้าได้มาชม พ้อยท์วิว รอบเมือง “ซัปโปโร”

 

 “Tadaima : ทาไดมะ” รายการท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ สัปดาห์นี้ เตรียมพาพบกับ โพลทาวน์ ออโรร่าทาวน์ และ “ทานุกิโคจิ” แหล่งช็อปปิ้งสุดฮิต และพาไปเยี่ยมร้านที่รวบรวมชาจากทุกมุมโลก และร้านขนมบุฟเฟ่ต์ที่คอขนมหวานจะพลาดไมได้ ในเมือง “ซัปโปโร”  วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558  เวลา 22.50 น. – 23.20 น. ทางช่อง 5

สัปดาห์นี้  “Tadaima : ทาไดมะ” พาคุณผู้ชมไปแหล่งช็อปปิ้งใต้ดินอย่าง โพล่าทาวน์ ออโรร่าทาวน์ ที่ตั้งอยู่ระหว่างทางเชื่อมที่เชื่อมจากสถานีรถไฟซัปโปโรของ JR ไปยังสถานีรถไฟใต้ดินโอโดริ รวมระยะทางกว่า 712 เมตร ซึ่งสถานที่แห่งนี้มีร้านค้าหลายประเภทกว่า 137 ร้านค้า โดยเฉพาะบรรดาสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่สาว ๆ จะเลือกช้อปกันได้อย่างจุใจ สำหรับคอชา พลาดไมได้กับ  ร้านLupicia (ลูปิเซีย) ที่มีชาจากทุกมุมโลกมากกว่า 100 ชนิด  ร้าน “ซัปโปโร สวีท คาเฟ่”  ร้านที่รวบรวมเอาขนมหวานจานเด็ดจากร้านต่างๆทั่วสารทิศมารวมกัน

และแหล่งช็อปปิ้งสุดฮิตอีกแห่ง “ทานุกิโคจิ” ที่มีทางเดินกว่า 1 กิโลเมตร ที่พาดผ่านกลางเมืองซัปโปโรจากทางทิศตะวันตก ไปยังทิศตะวันออกขนานกับสวนสาธารณะโอโดริ โดยสถานที่แห่งนี้มีร้านค้ามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของฝาก ร้านสินค้าปลอดภาษี ร้านปาจิงโกะ ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขนมหวานบุฟเฟ่ต์ 3,000 เยน อย่าง “ร้านซือไกโชคุโดกิน” และพาไปช้อปสินค้าทางการเกษตร ณ Hug  ที่ขึ้นชื่อของซัปโปโรที่เป็นที่รวมตัวกันของเหล่าแม่บ้านทั้งหลาย

ติดตามชมรายการ “Tadaima : ทาไดมะ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.50 – 23.20 น. ทางช่อง 5 และติดต่อทางรายการก็ส่ง E-Mail มาที่ tadaimatv@gmail.com หรือwww.facebook.com/tadaimafanpage