พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น สงสารลูกหนี้จนน้ำตาร่วง ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ต.ค.

Home / พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น สงสารลูกหนี้จนน้ำตาร่วง ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ต.ค.

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้
ออกอากาศวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2558 เวลา 09.35 น.
ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ตุลาคม 2558
ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ตุลาคม 2558

“พ่อดม ชวนชื่น” หนึ่งในคณะกรรมการ ใจปล้ำแจกเงินแบบไม่อั้น เมื่อฟังเรื่องราวการเป็นหนี้ของลูกหนี้สาวที่ความรักกับแฟนหนุ่มเริ่มจืดจาง จึงเกิดความไม่ฟังใจกัน วันหนึ่งแฟนเห็นลูกหนี้อยู่กับเพื่อนในห้อง เกิดเดือดจัดจับลูกหนี้ข่มขืน หนำซ้ำยังเตะ ตบไม่ยั้งอย่างกับลูกหนี้เป็นกระสอบทราย ทำเอาพ่อดมสงสารรีบแจกแบงค์พันให้ลูกหนี้ แต่ ”แจ๊ส ชวนชื่น” แกล้งพ่อดมให้แจกเงินเรื่อยๆ เล่นเอาคณะกรรมการท่านอื่น “จิ๊ก เนาวรัตน์” , “พิศณุ นิลกลัด” , “ขวัญชนก วุฒิกุล”และ “ดีเจเชาเชา” เห็นหน้าพ่อดมแล้วหัวเราะไม่หยุด

พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น สงสารลูกหนี้จนน้ำตาร่วง
พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น สงสารลูกหนี้จนน้ำตาร่วง

เริ่มด้วยลูกหนี้คนแรก แฟนเข้าใจผิดเนื่องจากเห็นลูกหนี้อยู่กับเพื่อนในห้องสองต่อสอง แฟนกระชากตัวขึ้นรถมอเตอร์ไซค์จับหัวโขกกับรถมอเตอร์ไซค์แบบไม่ยั้ง เมื่อถึงห้องจับฉีกเสื้อผ้าข่มขืนซ้ำ แล้วยังตบตีจนลูกหนี้เลือดอาบ เจ็บทั้งตัวแทบไม่มีแรงหนี อาศัยอึดใจสุดท้ายก่อนจะเป็นลมหยิบกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ ขับหนีอย่างไม่คิดชีวิต จึงออกมาใช้ชีวิตเพียงลำพังกับลูก หลังจากนั้นตัดสินใจกู้เงินมาทำร้านทำผมและเลี้ยงลูก ทำเอา “จิ๊ก เนาวรัตน์” ชื่นชมว่า “เป็นผู้หญิงที่กล้าหาญมาก กล้าที่จะเอาประสบการณ์มาเปิดเผย”

พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น
พ่อดม ชวนชื่น แจกเงินไม่อั้น

ต่อด้วยลูกหนี้สาวอารมณ์ดี ชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กต้องออกจากโรงเรียนมาทำงานทั้งวันทั้งคืนแต่ไม่มีเงินเก็บแม้แต่บาทเดียว แถมยังต้องเลี้ยงพี่สาวที่พิการทางสมองอีก จึงตัดสินใจกู้เงินมาลงทุนขายเสื้อผ้าจนเป็นหนี้ เล่นเอา ”แจ๊ส ชวนชื่น” เกิดความสงสารแต่ดันบอกว่า “พ่อดม ชวนชื่น” จะให้เงินไปทำทุนประกอบอาชีพ พ่อดมถึงกับงงแต่ก็ต้องควักแบงค์พันให้โดยดี

รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันพุธที่ 14 ต.ค.58
รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันพุธที่ 14 ต.ค.58

ปิดท้ายด้วยลูกหนี้สาวขยันเรียนแต่บ้านยากจนมาก จนต้องกู้เงินมาเรียนหนังสือ โชคร้ายโดนเพื่อนแทงข้างหลังแอบมีอะไรกับแฟนอย่างหน้าตาเฉย พอจับได้แฟนไม่ยอมเลิกจึงหนีไปอยู่ต่างจังหวัด นานไปไม่มีเงินใช้จึงกลับมาทำงานเป็นนักร้องอีกครั้ง แต่ดันเจอแฟนกลับโดนซ้อมแต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยแม้แต่คนเดียว หลังจากนั้นจึงกู้เงินลงทุนขายของจนเป็นหนี้เพิ่มอีก

รายการทีเด็ดลูกหนี้ 14 ตุลาคม 2558
รายการทีเด็ดลูกหนี้ 14 ตุลาคม 2558

แล้วแจ๊สเกิดความสงสารลูกหนี้จึงบอกว่าพ่อดมจะให้เงินช่วยใช้หนี้ เล่นเอาพ่อดมถึงกับยืนปาดน้ำตา แต่ก็ต้องควักแบงค์พันอีกครั้ง ด้านผู้ชมในสตูดิโอชื่นชมว่า “พ่อดมใจดี”

รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2558
รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2558

เรื่องราวของลูกหนี้ทั้ง 3 คนน่าสงสาร จนแทบอยากจะใช้หนี้แทนลูกหนี้ แล้วลูกหนี้คนไหนจะคว้าเงินแสนกลับบ้าน ติดตามในรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” เช้าวันพุธที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 09.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ต.ค.58
ทีเด็ดลูกหนี้ 14 ต.ค.58
รายการทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้