“โย่ง อาร์มแชร์” อุ่นหัวใจ คนใกล้ตัวดูแลใกล้ชิด ใน MV คนใกล้ตัว ละครสะใภ้จ้าว

Home / “โย่ง อาร์มแชร์” อุ่นหัวใจ คนใกล้ตัวดูแลใกล้ชิด ใน MV คนใกล้ตัว ละครสะใภ้จ้าว

โย่ง อาร์มแชร์

หลังจากได้เห็นทีเซอร์ละครกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลง คนใกล้ตัว ประกอบละครเรื่องสะใภ้จ้าว มาให้ชมกันก่อนละครออกอากาศ และเป็นการคัมแบ็คของนักร้องมาดเท่ห์ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่มาร้องเพลงประกอบละครกับช่อง 3 อีกครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จในเพลง “รักออกฤทธิ์” เมื่อปี 2557

โย่ง อาร์มแชร์
โย่ง อาร์มแชร์

สำหรับมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำกันที่ร้านคลอโรฟิลล์ ย่านพัฒนาการ 53 ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ แม้ฝนจะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ เพราะความตั้งใจที่หนุ่มโย่งมีให้นั้นเกินร้อย แถมงานนี้ยังได้คนใกล้ตัว ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ ภรรยาคนสวยมาเป็นสไตล์ลิสให้อีกด้วย เรียกว่า คนใกล้ตัว สมกับชื่อเพลงเลยทีเดียว

โย่ง อาร์มแชร์ - ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ
โย่ง อาร์มแชร์ – ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ

“เพลงคนใกล้ตัว จะเป็นอารมณ์แอบรักครับ เหมือนเราอยู่ใกล้กันจนเกิดความรักแต่เขาอาจจะมองข้ามเราไปเพราะความใกล้อีกเช่นกัน การถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้มีอุปสรรคเรื่องฝนเล็กน้อยครับ เพราะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ทุกอย่างสะดุดลง ยังถ่ายทำกันได้เรื่อยๆ ภาพของมิวสิควิดีโอจะออกมาในแนวอบอุ่นโรแมนติก และมีความคลาสสิค บวกกับได้ “ก้อย” มาช่วยเป็นสไตล์ลิส ช่วยดูแลตั้งแต่ผมถึงเท้า ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นเพลงคนใกล้ตัว ก็อยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงคนใกล้ตัวไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ถ้าแอบรักใครอยู่อย่าลืมเอาเพลงนี้ไปร้องให้ฟังกันนะครับ”

แฟนๆ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลงคนใกล้ตัว ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube Channel : Ch3 Soundtrack Official

โย่ง อาร์มแชร์ เพลงประกอบละคร สะใภ้จ้าว
โย่ง อาร์มแชร์ เพลงประกอบละคร สะใภ้จ้าว
โย่ง อาร์มแชร์ MV คนใกล้ตัว เพลงประกอบละคร สะใภ้จ้าว
โย่ง อาร์มแชร์ MV คนใกล้ตัว เพลงประกอบละคร สะใภ้จ้าว
โย่ง อาร์มแชร์ MV คนใกล้ตัว ประกอบละคร สะใภ้จ้าว
โย่ง อาร์มแชร์ MV คนใกล้ตัว ประกอบละคร สะใภ้จ้าว