เลือดพ่อแรง!!! “น้องสิงห์” ลูกไม้หล่นใต้ต้น!!! รับบท “กลอย” ในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / เลือดพ่อแรง!!! “น้องสิงห์” ลูกไม้หล่นใต้ต้น!!! รับบท “กลอย” ในละคร “เพลิงตะวัน”

กำลังเข้มข้นได้ที่ แถมมีเซอร์ไพร้สเกือบทุกตอนทีเดียว สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เพลิงตะวัน”  ของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่นอกจากจะจับเอานักร้องเสียงสวย โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ มารับบท “นักฆ่าคีริน” ในละครเรื่องนี้แล้ว ล่าสุดหนุ่มวุธจับลูกสาวสุดหวง น้องสิงห์ เหลืองสุนทร มารับบท “กลอย” เด็กน้อยในหมู่บ้านกลางทะเล

เรื่องราวของละครมาถึงจุดที่ ธงไทย (เอส กันตพงศ์) พา ตะวัน (เซฟฟานี อาวะนิค) หนีความวุ่นวายในชีวิตมาอยู่ที่หมู่บ้านกลางทะเล ซึ่งเป็นบ้านเก่าของ ตาท้วม (ค่อม ชวนชื่น) มาใช้ชีวิตชาวเลแบบบ้านๆ ตะวันถุงผ้าซิ่น ธงไทยก็สวมกางเกงเลตามแบบฉบับหนุ่มชาวเล เรียกได้ว่าเปลี่ยนบรรยากาศกันเลยทีเดียว

หนุ่มวุธ ผู้กำกับฯ พาทีมงานมาถ่ายทำที่รีสอร์ทปลายจันทร์ เซ็ทขึ้นเป็นหมู่บ้านกลางทะเล ในอ.บางชัน จ.จันทบุรี หลังจากเซ็ทเป็นบ้านพักของ ธงไทย และตะวัน แล้ว ทีมงานก็เริ่มถ่ายทำฉากต่างๆ ของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นการซักผ้า หรือทำกับข้าว โดยฉากทำกับข้าวนี้มีนักแสดงรับเชิญอย่าง “น้องสิงห์” มาร่วมฉากด้วย โดยรับบท “กลอย” เด็กหญิงหน้าตาน่ารัก ลูกหลานชาวเลของป้าเรียม (นักแสดงรับเชิญ) นำปลามาให้ตะวันทำกับข้าว แต่ ปรางค์ทอง ในคราบตะวันนั้น มักจะแฝงตัวมาบ่อยๆ ระแวงคิดว่าจะมีคนมาทำร้าย เลยหยิบมีดทำกับข้าวจะทำร้าย “กลอย” ทำให้ กลอย กลัวรีบวิ่งไปหา ธงไทย

ฉากนี้หนุ่มวุธบิ้วอารมณ์ให้ลูกสาวอยู่พักใหญ่ และสอนบทพูดด้วย น้องสิงห์ ก็เลือดแรงสามารถจำบทได้แม่น และแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่กลัวมีดในมือสาวเซฟเลย ฟากคุณพ่อวุธก็ลุ้นอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำประมาณสองเทคก็ผ่านฉลุย หลังจากสั่งคัท น้องสิงห์ก็รีบวิ่งมาหาป๊า ป๊าชมว่า “เก่ง” และให้รางวัลด้วยการหอมแก้มหนึ่งฟอด!!! ทำเอา น้องสิงห์ ยิ้มแก้มปริเลยจ้า….

ติดตามชมบทบาทของน้องสิงห์ได้ละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี