ชาช่า ทามาดะ เผยเคล็ดไม่ลับถอดเขี้ยวเล็บว่าที่เจ้าบ่าว บีม ศรัณยู!!!

Home / ชาช่า ทามาดะ เผยเคล็ดไม่ลับถอดเขี้ยวเล็บว่าที่เจ้าบ่าว บีม ศรัณยู!!!

บีม ศรัณยู - ชาช่า ทามาดะถูกว่าที่เจ้าสาว ชาช่า ทามาดะ คู่หมั้นสาวของอดีตแบดบอยอย่าง บีม ศรัณยู ทั้งเผาและเผยเคล็ดไม่ลับการถอดเขี้ยวเล็บ “บีม” ซะอยู่หมัดกลางรายการ เอิ๊กโชว์ ช่อง 8 จนทำให้ “บีม” เหงื่อแตกซิกนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ตั้งแต่เรื่องมาคบกันได้อย่างไร รวมทั้งการเปลี่ยนอดีตแบดบอยให้เป็นคนที่สุขุม นุ่มนวล ซึ่ง “ชาช่า” เล่าว่า

“ตอนแรกที่คบกับ “บีม” ก็มีเพื่อนๆ ถามตลอดว่าแน่ใจหรอ ตอนนั้นก็คิดในใจถามทำไม ต้องมีอะไรแน่ๆ ด้วยความที่เราไม่เคยรู้จักเขามาก่อน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นดารามีประวัติยังไง แล้วพอคบกันไปสามเดือนอยู่ดีๆ “บีม” เขาก็ปรี๊ดแตก โวยวาย เสียงดังขึ้นมา เหมือนเป็นอีกคน คือตอนนั้นเราก็รู้ละว่าเราต้องเปลี่ยนวิธีการอยู่กับเขา พอเขาทำแบบนี้มาเราก็จะนิ่งเลย และก็แสดงออกให้เขารู้ว่าเราไม่พอใจ

แล้วช่าเปลี่ยนนิสัยบีมยังไง? ช่าคิดว่าต้องไม่ยอมในสิ่งที่ไม่ควรยอม เพราะถ้าเรามัวแต่คิดว่าไม่เป็นไร ยอมไปก่อน เค้าก็จะไม่คิดถึงความรู้สึกคนอื่น เค้าจะเอาตัวเองเป็นเซ็นเตอร์ตลอด ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ เวลาที่เขาโมโห หรือทะเลาะกันช่าจะนิ่งไว้ก่อน แล้วก็จะทำแบบ ให้เขารู้ว่าทำแบบนี้เราไม่กลัวนะ คือเราไม่รู้ว่าที่เค้าทำแบบนี้เพราะเค้าคิดว่าอีกฝ่ายจะได้กลัว หรือไม่กล้าหือหรือเปล่า แต่สำหรับช่าคือบอกเขาเลยว่าช่าไม่กลัว

แล้วเราปรับเขายังไง? ก็ทำให้เขาเห็น สมมติเค้าว่าเรามา แล้วเราก็จะทำแบบเค้าหนึ่งครั้ง ตวาดกลับไปบ้าง และก็บอกว่าทำแบบนี้เธอชอบใช่ไหม ช่าก็ไม่ชอบ เหมือนทำให้เห็น เพราะเค้าจะได้รู้ว่าคนเราก็มีความรู้สึกเหมือนกัน ทั้งใช้วิธีสงบสยบเคลื่อนไหวและสะท้อนพฤติกรรมที่เราไม่ชอบกลับไปเหมือนเกลือจิ้มเกลือแต่ไม่ถึงขั้นนั้นบ่อยนักแต่ได้ผลดีขึ้นและบีมเค้าเป็นผู้ใหญ่เค้าเข้าใจและปรับตัวตรงนี้แหล่ะค่ะที่บีมเค้ามัดใจช่าได้อีกเรื่อง”

ติดตามเรื่องราวของคู่รักสุดสวีท “บีม-ชาช่า” ได้แบบเต็มๆ ในอีกหลากหลายเรื่องราวที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อนในรายการ “เอิ๊กโชว์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15น. ช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

บีม ศรัณยู - ชาช่า ทามาดะ ในรายการ เอิ๊กโชว์
บีม ศรัณยู – ชาช่า ทามาดะ ในรายการ เอิ๊กโชว์
บีม-ชาช่า ว่าที่บ่าว-สาว
บีม-ชาช่า ว่าที่บ่าว-สาว
บีม-ชาช่า เอิ๊กโชว์
บีม-ชาช่า เอิ๊กโชว์
บีม-ชาช่า ในรายการเอิ๊กโชว์
บีม-ชาช่า ในรายการเอิ๊กโชว์
บีม ศรัณยู - ชาช่า ทามาดะ
บีม ศรัณยู – ชาช่า ทามาดะ