ท็อป จรณ หลอน!!! ละครรีเมคสยองขวัญ “ห้องหุ่น”

Home / ท็อป จรณ หลอน!!! ละครรีเมคสยองขวัญ “ห้องหุ่น”

ท็อป จรณ

ถึงแม้จะเคยผ่านละครมาแล้วหลายเรื่องก็ตาม แต่คราวนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว สำหรับหนุ่มหล่อคมเข้ม ท็อป จรณ โสรัตน์ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ กับละครรีเมคแนวสยองขวัญ ห้องหุ่น ดีกรีความหลอนถึงขั้นทำให้หนุ่มท็อปต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องราวจะน่ากลัวเขย่าขวัญ ขนาดไหน ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

ท็อป จรณ เผยว่า “รับบทเป็นสันติครับ เป็นคนติสๆหน่อย มองโลกในแง่ดี ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก แต่จะมีปมในชีวิต คือไม่ได้มีครอบครัวเหมือนคนอื่น เป็นเด็กวัด โตมากับหลวงตาครับ พอได้มาเจอกับอัมรา (เต้ย จริทร์พร) รุ่นน้องที่มหาลัย เราสนิทกันก็เลยชอบพอกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผี ก็มีกลัวบ้างครับ ผมต้องเอาเครื่องรางของขลังไปด้วยครับ พวกแหวนพวกสร้อย เพื่อความสบายใจของเรา แต่ตอนถ่ายผมไม่กลัวเท่าไหร่ เพราะคนมันเยอะ แต่ภาพที่ออกมามันค่อนข้างน่ากลัวมากเลยครับ มีเอฟเฟคที่จัดเต็มเพื่อให้ดูสมจริง สถานที่ที่ไปถ่ายทำก็เป็นวัดจริงๆ ป่าช้าจริงๆ ต้องกราบไหว้ขอขมาทำการแสดงกันก่อน เพื่อบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง เรื่องนี้จะฉากหนึ่งที่ผมประทับใจมากครับ ก็คือฉากตอนผีเข้าครับ เป็นผีพราย เพราะว่ามันได้เล่น ได้ลอง และไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย ได้พูดเสียงดุๆ ต้องพูดต้องแสดงสีหน้าแววตาเหมือนเราได้ปลดปล่อยพลังงาน สำหรับละครห้องหุ่นผมไม่เคยดูเวอร์ชั่นก่อนๆเลยครับ รู้แค่ว่าผีท่านเจ้าคุณน่ากลัวมาก และเรื่องนี้ก็จะมีผีเป็นหลัก ละครเรื่องให้ข้อคิดดีๆ หลายอย่างมากครับ อย่างผีในห้องหุ่นเค้าจะคอยช่วยเหลือคนที่เป็นคนดี จะคอยปกป้องคนในครอบครัวนี้ ใครที่มาทำไม่ดี คิดไม่ดี เค้าก็จะทำร้าย ส่วนคนที่คิดดีทำดีเค้าก็จะคอยช่วย เหมือนคนดีผีคุ้มครับ ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับละครเรื่องนี้ เป็นละครเรื่องแรกเลยที่ผมได้เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวด้วย ผมตั้งใจทำมาก ทุกคนก็ตั้งใจมากเหมือนกัน ยังไงก็ขอฝากด้วยนะครับ”

อย่าลืมติดตามชมฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่มหล่อคมเข้ม ท็อป จรณ กับบทบาทสันติ ในละครแนวหลอนสั่นประสาท “ห้องหุ่น” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง33)

ท็อป จรณ ละคร ห้องหุ่น
ท็อป จรณ ละคร ห้องหุ่น
ท็อป จรณ พระเอกละคร ห้องหุ่น
ท็อป จรณ พระเอกละคร ห้องหุ่น
ท็อป จรณ ห้องหุ่น
ท็อป จรณ ห้องหุ่น