โดนตัดต่อภาพลามก น้องหมิว แจ้งจับเวบเลว! แชร์ลง “เพจวูดดี้ปลอม”

Home / โดนตัดต่อภาพลามก น้องหมิว แจ้งจับเวบเลว! แชร์ลง “เพจวูดดี้ปลอม”

 

ออกอาการเครียดจนถึงกับปล่อยโฮ! สำหรับ น้องหมิว ปริยาพร สุขแสง เน็ตไอดอลชื่อดัง เฟสบุค Miimew Priyapornหลังเจอภาพหลุดตัดต่อลามกอนาจารร่วมเพศใช้หน้าน้องหมิวไปตัดต่อก่อนจะมีการแชร์ลงเพจวูดดี้ปลอม เรียกได้ว่าเลวระยำต่ำช้า ทำกันได้ลงคอ แถมไม่พอ น้อง หมิว ยังโดนกะเทยล้อว่านมแบนเป็นจอแอลซีดี หรือไม่ก็ลานจอดสนามบินดอนเมืองยังเรียกพี่ เจอเรื่องเม้าท์มอยหอบกาบแบบนี้ น้องหมิว ยอมรับแบบไม่อายปากว่าเป็นคนไม่ได้มีหน้าอกตู้ม เคยคิดจะทำนมอยู่หลายครั้งแต่ก็อดเสียดายเงินไม่ได้ เพราะจะเก็บเงินได้แต่ละบาท ช่างยากเย็นแสนเข็ญ!!

ล่าสุดเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเอาผิดเวบไซต์ที่ปล่อยข่าวทำภาพตัดต่อน้องหมิว ทำลายชื่อเสียงและหมิ่นประมาท “ตอนแรกเห็นเขาเอาไปลงหนูก็ตกใจมาก เอาเราไปทำแบบนั้นได้ไงคือเขาเอาหน้าเราไปตัดต่อแบบเป็นคลิปหลุดภาพหลุดเน็ตไอดอลดัง อะไรแบบนี้ เป็นภาพร่วมเพศซึ่งเห็นแล้วรับไม่ได้คือเวบนั้นเหมือนอยากให้คนเข้าไปดูเยอะๆแล้วใช้ภาพหน้าเรา แต่พอคลิกเข้าไปข้างในกลายเป็นเวบโป้เวบขายคลิปโป้ แถมยังเอาไปลงเพจวูดดี้ ปลอมอีกต่างหาก คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็คิดไปว่าเป็นเราซึ่งหมิว เลยต้องไปแจ้งความเอาผิดพร้อมเรียกค่าเสียหายจากเวบนั้น”

เวบเลวปล่อยข่าว “งานเข้า น้องหมิวแหลงใต้เน็ตไอดอล ดังแล้วโดนขุด แฟนคลับเจมส์จิ กัดไม่ปล่อยขุดจนเจอ” อ้างโยนขี้ให้แฟนคลับเจมส์จิ อีกต่างหากเพราะก่อนหน้านี้หมิว มีข่าวภาพหลุดว่าเป็นกิ๊กกับ พระเอกดังช่อง 3 เจมส์ จิ แต่ความจริงเป็นเพียงแค่รุ่นพี่คณะบริหารธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต “เขาเอาเรื่องที่ว่าเราโดนแฟนคลับเจมส์ จิ เป็นคนขุดภาพอะไรพวกนี้ออกมา แต่งเรื่องได้แบบน่าเกลียดมาก คือเป็นใครก็ทนไม่ไหวงานนี้หมิวเลยคุยกับพี่ผู้จัดการว่ายังไงก็ต้องแจ้งความ เพราะไม่งั้นไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีกมัน”

ก่อนหน้านี้ น้องหมิว ได้ไปออกรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง ไบรท์ทีวี ของบุ๋ม ปนัดดา และรายการเรื่องร้อนออนไลน์ ทางช่อง Amarin TV เพื่อเปิดใจถึงการมาเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังและมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ตั้งเล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่องสงครามนางงาม ทางช่อง One HD  รวมถึงเคยเข้ารอบสุดท้ายเวทีประกวด Miss Grand Thailand ที่แข่งขันและออกอากาศทางช่อง 7 มาแล้ว แต่ต้องตกรอบ 50 คนสุดท้าย หมิวเปิดใจว่ากำลังดูแลรูปร่างและคิดอยากจะทำศัลยกรรมหน้าอกอยู่แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ

“หมิวเองก็เคยคิดอยากจะทำเหมือนกันนะค่ะ หน้าอกอะไรเนี่ย แต่แบบคิดไปคิดมาก็อดเสียดายเงินไม่ได้ หมิวว่าเก็บตังค์ไว้ให้แม่ยังจะดีกว่าเอาไปทำนมด้วยซ้ำนะ เพราะทำที่ก็หลายหมื่น แพงเหมือนกัน สู้เก็บเงินตรงนี้เอาไปให้แม่ตอบแทนบุญคุณแม่ดีกว่าค่ะ อย่างทุกวันนี้หมิวก็รับผิดชอบตัวเองได้แล้วในหลายส่วน ค่าหอค่ากินอยู่อะไรต่างๆ หมิวดูแลตัวเองได้ ตอนนี้ก็เก็บตังค์เอาไว้ให้แม่ค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่ได้จับจ่ายอะไรมากมายอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเอาเงินทั้งหมดที่เก็บมาไปทำนม หมิวว่า ตัวเองยังไม่พร้อมตอนนี้ เสียดายเงินแย่เลย”

เจอภาพไอ้สารเลวเอาไปตัดต่อทำลามากอนาจาร ตรงนี้เห็นแล้วรู้สึกยังไง “โกรธมากๆ ไม่รู้ทำไปได้ยังไง เพื่อนๆหลายคนก็บอกให้ไปฟ้องเลย หมิวว่ามันเกินไป ชั่วเลวมากค่ะ แต่ถ้าเกิดขึ้นอีกก็คงต้องแจ้งความจับคอเข้าคุกเข้าตารางไปเลย”

สำหรับหมิว คิดว่าการทำหน้าอกสำหรับสาวๆหลายคนเป็นเรื่องจำเป็นมากมั้ย “โดยส่วนตัวหมิวนะ ถ้าเรามีกำลังพอและเราอยากทำ มันก็ไม่ได้เสียหาย แต่ถ้าต้องไปกู้หนี้ยืมคนอื่นมาหรือไปรูดบัตรเครดิตแล้วติดหนี้ หมิวมองว่าอย่าดีกว่า เราต้องอยากทำและพร้อมมีปัจจัยมีเงิน ถ้าได้แบบนี้ทำไปเลย อย่างหนูเองก็คงต้องเก็บเงินไปก่อนสักระยะหนึ่ง”

มีนมตู้มแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นเรอถึงพากันอยากทำ “อารมณ์ประมาณนั้น มันก็เหมือนกับผู้ชายที่เขาอยากมีซิคแพ็คนั่นแหละพี่ ผู้หญิงก็อยากมีหน้าอกตู้มๆ อย่างเวลาไปไหนมา เราก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมากเลยนะ 555 ไม่รู้หมิว คิดไปเองคนเดียวหรือเปล่านะ หน้าอกเล็กจอแบนเวลาใส่เสื้อผ้าที่เราชอบเราจะไม่ค่อยมั่นใจ มันอายๆ ก็เลยอยากทำหน้าอกก็เขาบ้าง”

แหม น่าเห็นใจเหมือนกันนะจ้ะ แต่ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีคนหนึ่งควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง อยากทำนมจะตายแต่ก็เรื่องกตัญญูตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ต้องมาก่อน แบบนี้ถึงจะหน้าอกจะเล็กเต้าจะแบน แต่เป็น “เน็ตไอดอลนมกตัญญู” ตัวจริงเสียงจริง