ช่อง 3 จัดเต็มส่งรายการใหม่เดือนตุลาคม อัดแน่นละครพร้อมเสิร์ฟข่าวสารตรงถึงหน้าจอ

Home / ช่อง 3 จัดเต็มส่งรายการใหม่เดือนตุลาคม อัดแน่นละครพร้อมเสิร์ฟข่าวสารตรงถึงหน้าจอ

ช่อง 3 เดือนตุลาคมช่อง 3 ออริจินัล และช่อง3 HD ช่อง 33 ทำการปรับผังรายการใหม่ประจำเดือนตุลาคมส่งรายการดีๆ ซีรีส์ดังจากต่างประเทศพร้อมวาไรตี้สุดสนุกอีกทั้งยังมีละครและข่าวสารให้เต็มอิ่มพร้อมส่งตรงถึงหน้าจอทีวีคุณผู้ชม

วิกนี้สีชมพู
วิกนี้สีชมพู

รายการประเภทข่าว เริ่มต้นในช่วงเช้าตั้งแต่ตื่นนอนด้วย รายการครอบครัวข่าวเช้า (จันทร์-ศุกร์ 04.00-05.35) เสิร์ฟข่าวในประเด็นร้อนกันต่อด้วย รายการเรื่องเล่าเช้านี้(จันทร์- ศุกร์ 06.30-09.30) ที่ดำเนินรายการโดย สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ ไบรท์ พิชญทัฬ ต่อด้วยทันเหตุการณ์กันในตอนเที่ยงกับ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ (จันทร์-ศุกร์ 11.05-13.30) ต่อด้วยข่าวในตอนเย็นกับ รายการเรื่องเด่นเย็นนี้(จันทร์-ศุกร์ 15.55-17.45)

เมาท์มันส์บันเทิง
เมาท์มันส์บันเทิง

และ รายการเมาท์มันส์บันเทิง กับพิธีกรสุดเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี ส่งท้ายให้คุณผู้ชมติดตามข่าวเข้านอนด้วยรายการข่าวสามมิติ(จันทร์-ศุกร์ 22.50-23.20 น.) และเอาใจคนนอนดึกด้วยรายการ ข่าววันใหม่ (จันทร์-ศุกร์ 00.50-02.15น.)

ราชินีโต๊ะกลม
ราชินีโต๊ะกลม

รายการประเภทวาไรตี้ เริ่มด้วยรายการใหม่แกะกล่องอย่าง รายการราชินีโต๊ะกลม (ทุกวันเสาร์ 07.50-08.15 น.) รายการวาไรตี้สำหรับคุณผู้หญิงยุคใหม่ที่จะมามอบสาระดีๆ ให้กับคุณในยามเช้าไปกับ 4 พิธีกร แหม่ม คัทลียา, หมิว ลลิตา, ท็อป ดารณีนุช, ปิ่น เก็จมณี รายการวิกนี้สีชมพู (ทุกอาทิตย์ 08.485-09.30 น.) รายการวาไรตี้สุดฮาของทั้ง 9 สาวที่จะชวนเหล่าดารามาเป็นแขกรับเชิญร่วมเล่นตลกให้คุณผู้ชมในยามเช้าวันอาทิตย์

เด็กอัจริยะ ท้าประลอง
เด็กอัจฉริยะ ท้าประลอง

รายการเด็กอัจฉริยะท้าประลอง (ทุกวันอาทิตย์ 09.35 น.) รายการเกมโชว์ที่จะให้เด็กๆมาโชวความรู้และความสามารถในการแข่งกันตอบคำถามเพื่อชิงเงินรางวัล

ตีสิบเดย์
ตีสิบเดย์

ต่อมาด้วยวาไรตี้ในยามบ่ายกับ รายการตีสิบเดย์ (ทุกวันเสาร์ 15.30-17.00 น.) วาไรตี้น้ำดีที่จะมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองกับประเด็นที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ รายการ Today Show (ทุกวันอาทิตย์ 14.50 -16.30 น.) รายการวาไรตี้ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานพร้อมที่จะมอบทั้งสาระความรู้และสาระความบันเทิงให้กับคุณผูชมในยามบ่าย

The Voice Season 4
The Voice Season 4

รายการ The Voice Season 4 (ทุกวันอาทิตย์ 16.55-18.45 น.) รายการร้องเพลงเพื่อค้นหาเสียงจริงตัวจริงเพียงหนึ่งเดียว รายการ The Face Thailand Season 2 (ทุกวันเสาร์ 17.25 น.) รายการที่ทำหน้าที่ค้นหาสาวที่มีความสามารถอย่างครบครันเพื่อแจ้งเกิดเข้าสู่วงการบันเทิงเพื่อเป็น The Face Thailand คนใหม่ เริ่มออกอากาศตอนแรก 17 ต.ค.นี้

The Face Thailand Season 2
The Face Thailand Season 2

รายการชวนชื่นแฟมิลี่ (จันทร์-ศุกร์ 17.30-18.00 น.) รายการตลกของครอบครัวชวนชื่นที่จะมาเรียกเสียงฮาให้คุณขำจนกรามค้าไปกับครอบครัวนี้ รายการ The Love Machine วงล้อลุ้นรัก (ทุกวันจันท์ 23.20-00.20 น.) รายการที่หนุ่มสาวจะมาหาคู่แท้เพื่อชิงเงินรางวัลผ่านวงล้อแห่งนี้

รายการชวนชื่นแฟมิลี่
รายการชวนชื่นแฟมิลี่

รายการพระราม 4 คาเฟ่ (ทุกวันเสาร์ 23.30 น.) รายการตลกที่จะมาในรูปแบบของ คาเฟ่โดยงานนี้ได้ 3 พิธีกรสุดตลกของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น จิ้ม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ แจ๊ค แฟนฉัน ที่จะยกโชว์ลูกทุ่งสุดอลังการมามอบให้แก่คุณผู้ชม เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 31 ตค. นี้

รายการพระราม 4 คาเฟ่
รายการพระราม 4 คาเฟ่

และยังมีรายการที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ รายการทีเด็ดลูกหนี้ (จันทร์-ศุกร์ 09.35-10.00 น.) มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด (จันทร์-ศุกร์10.10-10.35 น) รายการก่อนบ่ายคลายเครียด (จันทร์-ศุกร์ 10.40-11.00น.) รายการครัวคุณต๋อย (จันทร์-ศุกร์ 13.40-14.10 น.)

ทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้

รายการประเภทเอเชี่ยนซีรีส์ เอาใจคอซีรีส์รักความยุติธรรมที่โด่งดังมาจากในอดีตอย่าง เปาบุ้นจิ้น (ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.20-19.50 น.) เรื่องราวของผู้รักษาความยุติธรรมประจำเมืองที่คอยช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนให้คลายทุกข์ไป

เปาบุ้นจิ้น เทพผู้ทรงธรรม
เปาบุ้นจิ้น

มาร์ส ลุ้นรักนักบิด (ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 02.15-03.30 น.) เรื่องราวอันเข้มข้นของเขาทั้งสองคนที่ต้องพิสูจน์ความรักเผชิญมรสุมเรื่องราวต่างๆ ในอดีต

MARS
MARS

และซีรีส์สุดน่ารักจะเป็นอย่างไรเมื่อชายหญิงต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันเรื่องราววุ่นๆ จะเกิดขึ้นพร้อมความรักของเขาทั้งสองไหมติดตามชม แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ 02.15-03.30 น.)

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

ประเภทละคร Prime Time ช่วงที่ 1 เอาใจคอละครเย็นด้วย ละครบ้านนี้ผีไม่ปอบ นำแสดงโดย อาร์ต พศุตม์ และ พริม พริมา เรื่องราวของ พล หนุ่มที่มาจากกรุงเทพตั้งใจมาจะพัฒนาหมู่บ้านโป่งปอบแต่งานนี้ต้องมาเจอกับผีปอปที่คอยหลอกหลอนให้ได้ชุลมุนจยเกิดความฮาขึ้น ติดตามชมได้ “บ้านนี้ผีไม่ปอป” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50-19.50 น.

บ้านนี้ผีไม่ปอป
บ้านนี้ผีไม่ปอป

ประเภทละคร Prime Time ช่วงที่ 2 นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนๆด้วยละครหลังข่าวที่น่าสนใจอีกที่จ่อคิวลงจอให้คุณผู้ชมทางบ้านได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่เริ่มกันที่ละครเรื่อง สะใภ้จ้าว ที่ได้ โป๊ป ธนวรรธน์ โคจรมาพบ น้ำตาล พิจักขณา และ อาเล็ก ธีรเดช คู่กับ ณิชา ณัฏฐณิชา ในบทบาทที่เข้มข้น

สะใภ้จ้าว
บ้านรี้ผีไม่ปอป

สะใภ้จ้าว เป็นเรื่องราว สาลิน ผู้ซึ่งไม่ยอมให้พี่สาวต้องถูกคลุมถุงชน กับคุณชายกิตติราชนรินทร์ แต่ด้วยท่าทีแสนหยิ่งของเธอทำให้เขาไม่ชอบหน้าคอยจะเป็นคู่กัดกันแต่คุณชายหารู้ตัวไม่ว่าความรักของเขากับว่าที่น้องภรรยากำลังเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยเช่นไรติดตามชมได้ใน สะใภ้จ้าว เริ่มตอนแรกวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น.

สองหัวใจนี้เพื่อเธอ
สองหัวใจนี้เพื่อเธอ

ตามมาด้วย ละครโรแมนติกแต่แฝงไปด้วยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ สองหัวใจนี้เพื่อเธอ นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, มิ้นต์ ชาลิดา เป็นเรื่องราว ธรรณธร นักธุรกิจหนุ่มที่มีสองบุคลิกในคนเดียวกันแต่กลับกันนั้นภายในใจมีเพียงหญิงสาวผู้เดียวที่ติดอยู่ในความคิดของเขา เรื่องราวความรักของชายสองคนที่มีหัวใจไว้รักเพียงหญิงสาวคนเดียวจะเป็นอย่างไรเมื่อเขาทั้งสองคนต้องมาอยู่ในร่างเดียวกันสุดท้ายเธอจะเลือกใคร ติดตามชมได้ในละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.45 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 8 ตุลาคมนี้

ห้องหุ่น
ห้องหุ่น

และปิดท้ายด้วยละครผีรีเมคสุดน่ากลัวอย่าง ห้องหุ่น นำแสดงโดย ท็อป จรณ และ เต้ย จรินทร์พร เรื่องราวของ เดช นักปั้นหุ่นที่ปั้นใครนั้นคนนั้นต้องตายและภายในยามค่ำคืนนั้นหุ่นมักจะมีชีวิตขึ้นมาเพื่อจัดการกับเหล่าคนไม่ดีที่จะคอยมาทำร้ายผู้คนในบ้านติดตามความหลอกหลอนของบรรดาหุ่นต่างๆ ได้ใน ห้องหุ่น ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 -22.45 น.

เรียกได้ว่างานนี้ช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 พร้อมจัดเต็มทั้งรายการข่าวที่ให้คุณทันกับเรื่องราวเหตุการณ์ประจำวันและรายการวาไรตี้สาระดีต่างๆ รวมไปถึงละครน้ำดีที่คัดสรรมาเพื่อคุณผู้ชมได้ถึงหน้าจอตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าจนถึงส่งคุณผู้ชมเข้านอน