เอิ๊ก พรหมพร จูบปาก พจน์ อานนท์ เคลียร์ข่าวซดเกาเหลา

Home / เอิ๊ก พรหมพร จูบปาก พจน์ อานนท์ เคลียร์ข่าวซดเกาเหลา

กอดกัน เคลียร์ข่าวเกาเหลาเป็นกระแสข่าวฮือฮาเมื่อ เอิ๊ก พรหมพร ขอถอนตัวจากการเป็นพิธีกรในรายการ บันเทิง108 เหตุเพราะทะเลาะมีปากเสียงกับ พจน์ อานนท์ นั้นล่าสุดพิธีกรรุ่นพี่ “พจน์” ได้มาเคลียร์แบบเปิดอกหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 พร้อมเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า

“ที่เปลี่ยนพิธีกรเพราะทางช่อง 8 มีรายการที่หลากหลาย เลยให้เราแยกกันจริงๆ เราก็รักกันเหมือนเดิม พอเอิ๊กไม่อยู่ก็คิดถึงนะ คนเราเคยเจอกันทุกเช้า 3 ปีรู้สึกว่ามันทรมานพอเธอไม่มาวันแรก รู้สึกว่าทำไมมันโล่งแบบนี้(หัวเราะ) แล้วพี่พจน์ต้องปรับตัวอะไรใหม่ไหมไม่มีเอิ๊ก? ก็ทำเหมือนกันทุกวัน ทำหน้าที่ของตัวเองไป ทำงานกับผู้หญิงมันก็สไตส์เดียวกันหมด ก็ปรับกันได้ ปรับนิดๆ หน่อยๆ พอดีน้องเค้าเป็นน้องรุ่นน้องไง เค้าก็ไม่ค่อยอะไร เอาจริง ๆ เราทำรายการกันมาก็เข้าขากันจนชิน คือไม่มีเอิ๊กรสชาติมันก็ต่างกัน อยู่กับเอิ๊กนี่มันก็ เผ็ด แสบ ร้อน แต่พออยู่กับน้องหลี่แชก็เป็นตลก โปกฮา อีกสไตส์นึง สรุปว่าที่แยกกันทำรายการนี้ทะเลาะกันไหม?ไม่ได้ทะเลาะ เราแยกกันทำงาน เพราะช่อง 8 เค้าต้องการสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้ท่านผู้ชม เอิ๊กก็ไปทำรายการนึง พจน์ก็อยู่รายการเก่าครับ”

ฟังจากปาก “พจน์-เอิ๊ก” กันแล้วอย่าลืมติดตามชมแบบชัดๆ ว่าคู่นี้เค้าเกาเหลากันจริงไหมในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา12.15น.ทางช่อง 8

พจน์ อานนท์-เอิ๊ก พรหมพร
พจน์ อานนท์-เอิ๊ก พรหมพร
พจน์ อานนท์ กับ เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์
พจน์ อานนท์ กับ เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์
พจน์ อานนท์ - เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์
พจน์ อานนท์ – เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์
กอดกัน  ยุติข่าวเกาเหลา
กอดกัน ยุติข่าวเกาเหลา