เต้ย จรินทร์พร รับตื่นเต้นชิมลางบทนางเอกละครสยองขวัญ “ห้องหุ่น”

Home / เต้ย จรินทร์พร รับตื่นเต้นชิมลางบทนางเอกละครสยองขวัญ “ห้องหุ่น”

ห้องหุ่นเมื่อพูดถึง “ห้องหุ่น” คงไม่มีใครคงไม่รู้จักละครผีในความทรงจำของทุกๆ คนเกี่ยวกับหุ่นที่มีชีวิตในยามค่ำคืน ซึ่งในตอนนี้ได้นำกลับมารีเมคใหม่อีกครั้งในปี 2015 นี้และกำลังออกอากาศอยู่ในทางช่อง 3 ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้สาวตัวเล็กน่ารักขวัญใจหนุ่มอย่าง เต้ย จรินทร์พร มารับบทของ อัมรา หญิงสาวผู้หลงรักในหุ่นที่พ่อได้ปั้นขึ้นมา

ทางด้าน เต้ย เผยว่า “ในเรื่องเต้ยรับบทเป็น อัมรา ค่ะเป็นหญิงสาวที่เรียบร้อยมากสวยหวานเป็นนางเอกจริงๆเลยค่ะบางทีเราแสดงเรายังรู้สึกขัดใจหงุดหงิดเลยว่าจะแสนดีไปไหนเนี่ยผู้หญิงคนนี้เป็นบทที่ท้าทายเพราะต่างจากตัวตนเต้ยค่อนข้างเยอะมากอย่างในเรื่อง ห้องหุ่น เต้ยเคยดูมาตั้งแต่ตอนเด็กๆในสมัยก่อนจะเป็นภาพที่ติดตาเราเลยว่าหุ่นทุกตัวมันมีชีวิตอยู่ในห้องที่มีไฟสีแดงๆมันน่ากลัวมากเลยนะสมัยนั้นแต่ในเวอร์ชั่นนี้จะน่ากลัวมากกว่าเดิมด้วยเทคนิคต่างในสมัยนี้เต้ยมั่นใจว่าเวอร์ชั่นนี้จะน่ากลัวไม่แพ้ของเก่าแน่นอนค่ะ พอมาถึงตอนนี้เราได้มารับบทเป็น อัมรา คือหนึ่งในตัวละครที่เราเคยดูก็รู้สึกภูมิใจมากๆ ห้องหุ่น เป็นอะไรที่คลาสสิคทั้งบทประพันธ์และการแสดงมากในความคิดของเต้ยนะเรียกได้ว่าเป็นละครในดวงใจเลยก็ว่าได้ค่ะ”

สำหรับแฟนๆ ละคร ห้องหุ่น อย่าพลาดชมความน่ากลัวของเหล่าบรรดาหุ่นต่างๆ ที่จะมาสร้างความหลอนให้คุณผู้ชมถึงหน้าจอทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 -22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง HD ช่อง 33

เต้ย จรินทร์พร รับบท อัมรา ละคร ห้องหุ่น
เต้ย จรินทร์พร รับบท อัมรา ละคร ห้องหุ่น
เต้ย จรินทร์พร ละคร ห้องหุ่น
เต้ย จรินทร์พร ละคร ห้องหุ่น