โรส ศิรินทิพย์ ตบไม่ยั้ง!!! มิ้นท์ ไทนี่-จี หน้าสะบัดอย่างแรงในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / โรส ศิรินทิพย์ ตบไม่ยั้ง!!! มิ้นท์ ไทนี่-จี หน้าสะบัดอย่างแรงในละคร “เพลิงตะวัน”

 

            ได้ยลโฉม “นักฆ่าคีริน” กันไปแล้ว โดยนักร้องสาวเสียงดี โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ โดดมารับเล่นละครแนวแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี เรื่องนี้เป็นครั้งแรกในบทบาทของ “นักฆ่า” ที่ห่างไกลจากตัวเธอซะเหลือเกิน แถมพ่วงน้องสาวตัวเล็กแต่มากความสามารถอย่าง  มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล หรือ มิ้นท์ ไทนี่- จี ที่ดูเหมือนทั้งคู่เคมีจะเข้ากัน แต่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่นักในละครเรื่องนี้

เรื่องราวดำเนินมาถึงจุดที่ รัน (มิ้นท์ ไทนี่-จี) ขโมยเงินแม่ไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม จน คีริน (โรส ศิรินทิพย์) พี่สาวจับได้ ทำเอาสาวคีรินถึงกับเดือด เพราะเป็นเงินที่เก็บไว้รักษาตาของแม่ แต่น้องสาวตัวดีดันเอาไปซื้อกระเป๋าซะนี่ เมื่อความโกรธเข้าครอบงำ นักฆ่าสาวคีรินจึงตบหน้าสั่งสอนน้องซะจนหน้าหัน แถมยังลงไปบีบคอน้องสาวอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นฉากดราม่าของทั้งคู่เลยทีเดียว

ฉากนี้ทีมงานใช้ชุมชุนแถวมีนบุรีเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทเป็นฉากบ้านของคีรินกับแม่และน้องสาว หลังจากสาวโรสกับสาวมิ้นท์รู้ว่าจะต้องเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่ต่างนั่งทำอารมณ์กันก่อน เพราะนอกจอนั้นทั้งคู่จะคุยกันอย่างสนุกสนานเฮฮาปาจิงโกะสุดๆ เมื่อผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ ซักซ้อมความเข้าใจแล้ว ทั้งคู่ก็เข้าฉาก เริ่มจากสาวมิ้นท์นั่งชื่นชมกับกระเป๋าแบรนด์เนม สาวโรสเดินเข้ามาเห็น ทั้งคู่เกิดปากเสียงกัน จนพี่สาวต้องตบสั่งสอน แม่ (เอ๋ ปิยธิดา) เดินเข้ามาห้าม และปกป้องลูกสาวคนเล็กอย่างเต็มที่ ทำเอาสาวคีรินถึงกับน้ำตาร่วง

พอแสดงกันเป็นที่ต้องใจของผู้กำกับฯ แล้ว ก็สั่งคัท ทั้งสาวโรสและสาวมิ้นท์รีบวิ่งไปดูมอนิเตอร์ ช่วงเวลานั้นดูเหมือนจะยังอินกับบทอยู่ แต่พอผู้กำกับฯ สั่งผ่าน ทั้งคู่กลับมาหัวเราะคิกคักกันเหมือนเดิม ฉากนี้จะดราม่าแค่ไหน? อย่าลืมติดตามชมได้ในละคร “เพลิงตะวัน” วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี