มรสุมชีวิต!! ลูกหนี้สามีและแม่ตาย แถมป่วยเกือบเดินไม่ได้จนเป็นหนี้ ทีเด็ดลูกหนี้ 1 ตุลาคม 2558

Home / มรสุมชีวิต!! ลูกหนี้สามีและแม่ตาย แถมป่วยเกือบเดินไม่ได้จนเป็นหนี้ ทีเด็ดลูกหนี้ 1 ตุลาคม 2558

รายการ ทีเด็ดลูกหนี้
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2558 เวลา 09.35 น.
ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

รายการทีเด็ดลูกหนี้ เทปแรก 1 ตุลาคม 2558
รายการทีเด็ดลูกหนี้ เทปแรกเวลา 09.35น. 1 ตุลาคม 2558

เมื่อรายการยอดฮิตอย่าง สมาคมเมียจ๋า เป็นอันต้องหลุดออกจากผังรายการช่อง 3 และออกอากาศเป็นเทปสุดท้ายในวันที่ 30 กันยายน 2558 นั้น รายการที่จะมาแทนที่ก็คือรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” ซึ่งปรับเวลาใหม่มาพบกับผู้ชมในทุกเช้าวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 09.35 น. แต่เรื่องราวการเป็นหนี้เผ็ด มันส์ และดราม่าขึ้นกว่าเดิม โดยวันพฤหัสบดีนี้ (1ต.ค.58) ซึ่งเป็นเทปแรกที่เปลี่ยนเวลาออกอากาศ พบกับชีวิตน่าสงสารสุดๆ ของลูกหนี้สาวที่เจอมรสุมชีวิตเกือบตลอดทั้งชีวิต มีสามีโดนจับติดคุก พอออกจากคุกไม่นานดันเสียชีวิต แถมแม่ยังป่วยเสียชีวิตไปอีกคน จนลูกหนี้ต้องอยู่ตัวคนเดียวโดยลำพัง และยังมีโรคร้ายมาตามราวีอีก จนแทบเดินไม่ได้ เล่นเอา “แจ๊ส ชวนชื่น” แซว “เด๋อ ดอกสะเดา” ว่าจะใช้หนี้ให้ทั้งหมด ทำเอาเด๋อถึงกับหน้าเหว่อเลยทีเดียว

รายการลูกหนี้ทีเด็ด วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2558
รายการลูกหนี้ทีเด็ด วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2558

เรื่องราวการเป็นหนี้ของแต่ละคน ทำเอาคณะกรรมการ “พิศณุ นิลกลัด” , “จิ๊ก เนาวรัตน์” , “ขวัญชนก วุฒิกุล” , “เด๋อ ดอกสะเดา” และ “ตี๋ ดอกสะเดา” สุดอึ้งในเรื่องราวเหลือเชื่อของลูกหนี้สาวอารมณ์ดี แต่งงานกับสามีแต่น้อยใจที่พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายไม่ชอบหน้ากันจึงหนีไปบวช พอสึกออกมากลับแอบแต่งงานใหม่โดยที่ลูกหนี้ไม่รู้ตัว มีแฟนคนที่สองกลับโดนซ้อมจึงขอเลิก คนที่สามโดนซ้อมอีก พอคนที่สี่ถูกหลอกให้กู้เงินจนเกือบหมดตัว ต่อด้วยลูกหนี้คนต่อไป ชีวิตน่าสงสารสุดๆ มีสามีกลับถูกตำรวจจับ พอสามีออกจากคุกเป็นอิสระไม่นานก็ป่วยเป็นโรคมะเร็งเสียชีวิต หนำซ้ำแม่ไม่สบายโดนตัดขาทิ้งได้แค่1เดือนมาเสียชีวิตไปอีกคน ต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวตามลำพังแต่แล้วลูกหนี้กลับป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ จนเกือบเดินไม่ได้ ทำให้ต้องเป็นหนี้จากการรักษาตัวและแม่

รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันที่ 1 ตุลาคม 2558
รายการทีเด็ดลูกหนี้ วันที่ 1 ตุลาคม 2558

เล่นเอา “แจ๊ส ชวนชื่น” สงสารแต่ดันไปแกล้งแซว “เด๋อ ดอกสะเดา” ว่าจะใช้หนี้ให้ทั้งหมด ทำเอาเด๋อถึงกับหน้าเหว่อเลยทีเดียวพร้อมเอ่ยปากว่า “บอกตอนไหนเนี่ย“

ปิดท้ายด้วยลูกหนี้สาวอดีตช่างแต่งหน้ามือทอง เคยแต่งให้ “จิ๊ก เนาวรัตน์” มาก่อน ในตอนสาวๆ สวยมากมีเสี่ยมาติดพันเสนอจะซื้อบ้านและรถให้ถ้าตกลงเป็นเมีย แต่ลูกหนี้มีศักดิ์ศรีพอไม่ยอมทำตาม แล้วใช้เงินเก็บของตนเองลงทุนกรีดยางพารา เลี้ยงหมู ฟาร์มไก่และปลา กลับเจ๋งหมดจนเป็นหนี้ ทำเอาคณะกรรมการตบมือกึกก้องด้วยความชื่นชมที่เป็นคนใจเด็ดและมุ่งมั่นในการทำงาน

แล้วคณะกรรมการจะเทใจให้ลูกหนี้คนไหน ติดตามในติดตามในรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 09.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายการทีเด็ดลูกหนี้ 1 ตุลาคม 2558
รายการทีเด็ดลูกหนี้ 1 ตุลาคม 2558
คณะกรรมการรายการทีเด็ดลูกหนี้
คณะกรรมการรายการทีเด็ดลูกหนี้
เด๋อ ดอกสะเดา และ ตี๋ ดอกสะเดา
เด๋อ ดอกสะเดา และ ตี๋ ดอกสะเดา
จิ๊ก เนาวรัตน์ และ เด๋อ ดอกสะเดา
จิ๊ก เนาวรัตน์ และ เด๋อ ดอกสะเดา
รายการทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้