2 ซีรีส์จัดเต็ม! สุดสัปดาห์นี้ทางช่อง MONO29

Home / 2 ซีรีส์จัดเต็ม! สุดสัปดาห์นี้ทางช่อง MONO29

สุดสัปดาห์นี้ สำหรับคอซีรีส์ต่างประเทศต้องถูกใจอย่างแน่นอน MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ได้ออนแอร์ 2 ซีรีส์ใหม่ยอดนิยมจากต่างประเทศมาให้ได้รับชมกัน 2 เรื่อง 2 รสชาติ เริ่ม 4 ตุลาคมนี้ รับรองว่าถูกใจคนไทยอย่างแน่นอน

ซีรีส์เรื่องแรกเอาใจคนที่ชื่นชอบแนวสืบสวนสอบสวน แต่เรื่องนี้อาจจะแตกต่างออกไป เพราะเป็นเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนที่เป็นภัยคุกคามแบบใหม่ในยุคดิจิตอล กับซีรีส์เรื่อง CSI: Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ปี 1 เมื่อโลกออนไลน์กลายเป็นบ้านหลังใหม่ของเหล่าอาชญากร “เอเวรี ไรอัน” และทีมงานเฉพาะกิจจึงรับหน้าที่ปราบปรามอาชญากรรมเหล่านี้ให้สิ้นซาก อีกหนึ่งอรรถรสของ CSI ที่สนุกสนานไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.10 น. ช่อง MONO 29

จากเรื่องการสืบสวนสอบสวนแล้ว มาดูเรื่องราวเกี่ยวกับการทำหน้าที่บริหารบ้านเมืองกันบ้าง กับซีรีส์เรื่อง Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1 ว่าด้วยเรื่องราวของ “ดร. อลิซาเบธ” วางมือจากการทำงานใน CIA และหันมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข วันหนึ่งประธานาธิบดีได้มอบหมายให้เธอทำหน้าที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ อีกหนึ่งภาระอันหนักอึ้งที่เธอจะต้องเผชิญ ทั้งเรื่องการเมืองที่ซับซ้อน การรับมือกับนักข่าว และบทบาทในครอบครัว ซีรีส์ที่ตีแผ่การเมืองที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ ติดตามชมได้วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 น. ช่อง MONO 29

CSI Cyber
CSI: Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ปี 1
CSI Cyber
CSI: Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ปี 1
Madam
Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1
Madam Secretary
Madam Secretary ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 1