ว่าแรง นุ่น แก่เกินบท แอ๊บแบ้วไม่ไหว ใน “เพื่อนรักเพื่อนริษยา”

Home / ว่าแรง นุ่น แก่เกินบท แอ๊บแบ้วไม่ไหว ใน “เพื่อนรักเพื่อนริษยา”

กลับมาเล่นละครให้แฟนๆได้อีกครั้งสำหรับนางเอกเจ้าบทบาท นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนริษยา ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าเรื่องชุดและเรื่องอายุของนุ่นที่ไม่ค่อยจะเข้ากับนักแสดงคนอื่นๆ เจอนางเอกสาวในงาน  More Aura, More Beauty With Romrawin ได้ความว่า

“เราก็รับบทในตามที่เราได้รับและก็ทำอย่างดีที่สุดในส่วนของเป๋าน้องก็เล่นละครเรื่องแรกและในส่วนของนุ่นที่คนเห็นเล่นละครมานานแล้วและมาเล่นกับคนใหม่ๆมันก็ต้องมีการพูดถึงเป็นธรรมดานุ่นก็มองเป็นเรื่องปกติไม่ได้จะต้องรู้สึกอะไร(ยิ้ม) ก็ขอบคุณมากกว่าที่คอยติดตามผลงาน ในเรื่องของการแต่งตัวแต่งหน้าก็เป็นหน้าที่ของทางทีมงานเรามีหน้าที่เป็นนักแสดงไม่ให้ขาดตกบกพร่องเท่าที่นุ่นจะทำได้ อยากให้ดูที่ผลงานและให้โอกาศนักแสดงทุกๆคนก้องกับเป๋าก็ใหม่กับละครเรื่องแรกบทแต่ละคนก็เชือดเฉือนกันตลอด ในส่วนเรื่องอายุทั้งนุ่นและคริสก็อายุเท่ากัน ถ้าได้ดูละครจริงๆแล้วลิเดียจะเป็นรุ่นน้องไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกัน นุ่นกับคริสเป็นเพื่อนเพื่อนกันซึ่งมันก็เป็นปกติตามบทซึ่งตอนแรกอาจไม่ได้บอกอะไรตรงนี้แต่ตอนนี้คนก็ไม่ได้พูดถึงแล้วจะพูดถึงแต่ความแซ่บของบทเกี่ยวกับวงการบันเทิงและวงการบันเทิงเดี๋ยวนี้ก็แซ่บเนอะ(หัวเราะ)”

ต็อดไปแข่งรถที่เซี่ยงไฮ้พรุ่งนี้นุ่นก็บินตามไปและก็จะมีจัดวันเกิดพร้อมมีตติ้งกับแฟนคลับเล็กๆที่นั่นด้วยประมาณ20-30คน ส่วนของขวัญให้ตัวเองคงไม่มีค่ะไปเที่ยวมาเยอะแล้วต้องหาเงินใช้หนี้นะคะ(ยิ้ม)