โดนโกง 6 ล้าน! “อาย สงครางนางงาม” หวิดเป็นลม! ขึ้นโรงพักจับสองผัวเมียนักตุ๋น

Home / โดนโกง 6 ล้าน! “อาย สงครางนางงาม” หวิดเป็นลม! ขึ้นโรงพักจับสองผัวเมียนักตุ๋น

 โดนโกง 6 ล้าน! “อาย สงครางนางงาม” หวิดเป็นลม! ขึ้นโรงพักจับสองผัวเมียนักตุ๋น

รับบทร้ายในละครสงครามนางงาม ทางช่อง One HD จนใครๆจำภาพติดตาว่า สาว อาย วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ เป็นคนร้ายๆแรงๆ หารู้ไม่ในชีวิตจริงกับในละครช่างคนละเรื่อง เพราะในละครอาจมีแต่คนเกลียด น่าโดนหนามทุเรียนทุบ แต่ชีวิตจริงสาว อาย เรียกว่าเป็นดาราสาวนักสู้ ทำงานหนักแต่สุดท้ายโดนโกงจนเกือบหมดตัวเพราะหลงไว้ใจคนผิด

“เพิ่งผ่านคดีความมาค่ะ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาคือ อายไปลงทุนธุรกิจรับจัดงานอีเว้นท์ตามห้างที่ต่างจังหวัดทางภาคอิสาน ประมาณลงทุนกับหุ้นส่วนและคนที่เราไว้ใจ แต่พอมีเงินเข้ามาเยอะขึ้น เริ่มมีกำไรหลายคนรอบข้างก็อยากลงทุนด้วย อายก็โอเค แต่พอดีตอนนั้นอายยุ่งเรื่องถ่ายละคร สงครามนางงาม ก็เลยให้คุณน้าผัวเมียคู่หนึ่งที่อาย ไว้ใจให้ไปดูแลกิจการตรงนี้ คือเราทำร่วมกันมานานแล้วไง เชื่อใจกัน แต่ปรากฏพอมีเงินเข้ามาจำนวนมากหลายล้าน คุณน้าผัวเมียคู่นี้ก็ทำการโกงเงินที่อายเอาไปลงทุนไปหมดเลยประมาณเกือบ 6 ล้าน”

ขึ้นโรงพักให้ปากคำกันไปเรียบร้อยแล้ว เข่าแทบทรุดหลังรู้ว่าคงไม่มีโอกาสได้เงิน 6 ล้านกลับคืนมา  “อายให้ญาติๆแจ้งความดำเนินคดีกับเขาไปแล้ว ตอนนี้ตำรวจเข้าไปจับกุมตัวมาได้แล้ว อายเองก็ไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างที่ สถานีตำรวจหนองคาย ซึ่งสองคนที่โดนจับเนี่ย ผู้หญิงชื่อ กิ่งแก้ว ผู้ชายชื่อ ธัชชัย เป็นผัวเมียกัน คืออายไว้ใจเขาแบบเป็นน้า ร่วมธุรกิจกันมานาน แต่ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้กับอาย ไม่คิดเลย จนกระทั่งเรามารู้ความจริงเพราะสงสัยทำไมธุรกิจที่เราทำถึงขาดทุนเยอะขนาดนี้ สืบทราบไปมารู้ว่าเขาโกงเงินที่อายร่วมลงทุนไปหลายล้านซึ่งเงินตรงนี้เป็นเงินก้อนที่อายกับญาติๆและเพื่อนหามาลงทุน

“พอเกิดปัญหาขึ้นมา อายก็ต้องรับผิดชอบ ส่วนเงินคงไม่มีโอกาสได้กลับคืนมา เลยให้ตำรวจจับกุมเข้าคุก เพราะเขาไม่ยอมมามอบตัวจึงให้ญาติๆที่อยู่หนองคายประสานงานกับเจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุมแล้วมีการมาแถลงข่าวที่สถานีตำรวจหนองคาย แล้วพอหนูรู้ว่าไม่มีทางได้เงินคืนมา หนูเครียดมาก เพราะไม่ใช่เงินเราคนเดียว พอมันกลายเป็นแบบนี้ อายจึงต้องหาเงินไปใช้หนี้เพราะอายบอกว่าจะรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพื่อให้หุ้นส่วนที่ลงทุนด้วยกันมาสบายใจ”

เห็นบอกว่าหนักใจจนไม่เป็นอันกินอันนอน แล้วคนที่โกงเงินไปโดนจับได้แล้ว โล่งใจขึ้นบ้างมั้ย “ก็ในระดับหนึ่งแต่ก็ยังต้องทำงานหาเงินมาใช้หนี้ก้อนที่เหลือ โชคดีที่ผู้ใหญ่ในวงการให้โอกาสอาย เล่นละครตอนนี้กำลังมีงานละครถ่ายทำ 2 เรื่องทางช่อง One HD เดินสายโปรโมทโปรเจ็คสงครามนางงามสองตามต่างจังหวัดกับทางช่อง รวมถึงอายก็ลงทุนทำตลาดนัดดารา ตามห้างต่างๆ ตรงนี้อายมาลงทุนจัดการเองทั้งหมดไม่ไว้ใจใครบริหารงานให้แล้ว ทำเองลุยเองดีกว่าถึงจะเหนื่อยแต่ก็สบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาโกงเราเองอีก”