แก๊งเมียจ๋าเศร้า สมาคมเมียจ๋า อำลาจอเทปสุดท้าย 30 กันยายนนี้

Home / แก๊งเมียจ๋าเศร้า สมาคมเมียจ๋า อำลาจอเทปสุดท้าย 30 กันยายนนี้

รายการ สมาคมเมียจ๋า

ในที่สุดก็มาถึงวันนี้ของแก๊งเมียจ๋า จากรายการวาไรตี้ดีๆ ของคุณผ้หญิงโดยเฉพาะ “สมาคมเมียจ๋า” รายการจากค่ายโพลีพลัส ที่ออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ช่วงเวลา 09.35 – 10.00น. เป็นอันต้องโบกมือลาเทปสุดท้ายในวันที่ 30 กันยายนนี้แล้ว ซึ่งรายการสมาคมเมียจ๋า เริ่มออกอากาศเทปแรกเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2557 จนกระทั่งวันที่ 30 กันยายน 2558 รวมเป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน ด้วยกัน แต่ด้วยเหตุผลที่เรตติ้งไม่เข้าเป้า ทำให้รายการสมาคมเมียจ๋ามีผลต้องหลุดผังจากช่อง 3 ไปนั่นเอง

สมาคมเมียจ๋า อ.ช้าง
สมาคมเมียจ๋า อำลาเทปสุดท้าย 30 กันยายน 2558

งานนี้เหล่าพิธีกรแก๊งเมียจ๋าทั้ง 5 คน ได้แก่ “เมียฝรั่ง” หนูแหม่ม สุริวิภา, “เมียพระเอก” เอ๋ พรทิพย์, “เมียไม้เลื้อย” วุ้นเส้น วิริฒิพา, “เมียตลาด” หนิง ปณิตา และ “เมียตลก” ตั๊ก ศิริพร ต่างก็เสียใจไปตามๆ กัน ที่รายการ สมาคมเมียจ๋า จะต้องอำลาช่อง 3 ด้วยเทปสุดท้ายในวันพุธ  ที่ 30 กันยายน 2558 นี้ ซึ่งการร่วมทำรายการมาด้วยกันตลอดระยะเวลา 1 ปีเศษทำให้พิธีกรทั้งหมดและทีมงานต่างรู้สึกสนิทสนมกันมาก แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นท่ามกลางข้อกังขาที่ว่าเรตติ้งของรายการดีมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งหมดก็เคารพเหตุผลและการตัดสินใจของผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เป็นหลัก

ซึ่งรายการที่จะมาแทนรายการสมาคมเมียจ๋า คือรายการ ทีเด็ดลูกหนี้ ดำเนินรายการโดย กนิษฐ์ สารสิน, แจ๊ส ชวนชื่น และ เจิน ณิชชาพัณณ์ ซึ่งเคยออกอากาศทางช่อง 3 เวลา 17.30 – 18.00 น. มาก่อนหน้านี้ และรายการที่จะมาแทน ทีเด็ดลูกหนี้ ก็คือรายการตลกน้องใหม่ ชวนชื่น แฟมิลี่โชว์

สำหรับ facebook ของรายการสมาคมเมียจ๋า ซึ่งใช้ชื่อว่า สมาคมเมียจ๋า Samakom Meajaa ณ ปัจจุบัน (29ก.ย.58) มีแฟนเพจเป็นจำนวน 181,700 โดยประมาณ ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่ไม่น้อยทีเดียว และแน่นอนว่าแฟนเพจจำนวนมากต่างรู้สึกตกใจที่รายการดีๆ มีคุณภาพอย่างรายการ สมาคมเมียจ๋า จะต้องลาจอไปเช่นกัน

รายการทีเด็ดลูกหนี้
รายการทีเด็ดลูกหนี้
รายการชวนชื่นแฟมิลี่โชว์
รายการชวนชื่นแฟมิลี่โชว์
สมาคมเมียจ๋า
สมาคมเมียจ๋า