หึ่ง! ลูกศร แม็กซิม ติดผัว! ถูกผู้ชายหลอก นักข่าวแฉ! ขายตัวหาเงินทำศัลยกรรมใหม่!

Home / หึ่ง! ลูกศร แม็กซิม ติดผัว! ถูกผู้ชายหลอก นักข่าวแฉ! ขายตัวหาเงินทำศัลยกรรมใหม่!

หึ่ง! ลูกศร แม็กซิม ติดผัว! ถูกผู้ชายหลอก นักข่าวแฉ! ขายตัวหาเงินทำศัลยกรรมใหม่!

 

ทำงามไส้เวทีประกวดผู้หญิงเซ็กซี่ เมื่อมีข่าวฉาวโฉ่คาววงการออกมาว่า ลูกศร แม็กซิม หรือ เกสร ลิ้มมหาสมุทร ผู้ได้ตำแหน่งรองมิสแม็กซิมปีนี้ ติดผัว แถมยังโดนผู้ชายหลอกจนหมดตัว ไม่พอนะยะ ยังมีนักข่าวซุปตาร์ชื่อดังออกมาแฉยับว่า ต้องเร่ขายตัวเพื่อหาเงินไปทำศัลยกรรมรอบใหม่เพราะไม่ว่าหน้าคางดั้งจมูกของนางยับเยินไปหมดแล้ว สงสัยเพราะผ่านการใช้งานกรำศึกมาอย่างหนัก แหม!!! เจอเรื่องราวปวดตับขมิบลำไส้ใหญ่แบบนี้ สาวลูกศร นางจะว่าเยี่ยงไร

โดยก่อนหน้านี้ ลูกศร แม็กซิม เคยมีข่าวฟาดงวงฟาดงากับ แม่น็อต แม็กซิม ผู้จัดประกวดเวทีดังกล่าว หลังแม่น็อต ซึ่งเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ออกมาตักเตือน ลูกศร เรื่องผู้ชาย แต่กลายเป็นว่าเกิดเรื่องดราม่า เมื่อลูกศรเอาไปโพสในเฟสบุคทำนองตอกกลับแม่น็อต แม็กซิม ว่าอย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัว กลายเป็นถอนงอกผู้ใหญ่ไม่ให้ความเคารพนับถือไป ซึ่งตัวของลูกศร แม็กซิม เองก็เคยไปเปิดใจเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นใน รายการแฉแต่เช้า ทางช่อง GMM 25

เปิดปากเรื่องผู้ชายว่าติดผัวเป็นป๋าท่องโก จริงมั้ยอะไรยังไง “หนูยังไม่แต่งงานเลยนะพี่ อย่าเพิ่งเรียกผัว เป็นผู้หญิงมันเสียหายนะคะ คือหนูเองเพิ่งเลิกกับแฟนคนก่อนแล้วจากนั้นไม่นานก็มีแฟนคนใหม่เข้ามา ก็อารมณ์ประมาณคนเพิ่งรักกันก็สวีทบ้างติดกันบ้าง อันนี้เป็นเรื่องจริงยอมรับว่ามีติดแฟน แต่ไม่ได้โดนหลอกจนหมดตัวนะคะ เขารวยกว่าหนูซะอีก 555 แฟนเขาก็ดูแลดี เอาใจใส่หนูดีพี่ ”

กับเรื่องที่มีนักข่าวชื่อดังคนหนึ่งออกมาแฉว่า ขายตัวให้เสี่ยนักธุรกิจเมืองลอดช่องสิงค์โปร เพราะโดนผู้ชายหลอกเอาเงินจนหมดตัว ไม่มีเงินไปทำศัลยกรรมยกเครื่องใหม่ เลยต้องไปเร่ขายที่นาแปลงน้อย อันนี้สรุปยังไงกันคะ “อันนี้ ถ้ารู้ไม่จริงอย่าพึ่งพูดคะ เดี๋ยวจะโดนฟ้องหมิ่นประมาทโดยไม่รู้ตัวนะคะ คือที่บอกว่าเสี่ยนั่น แฟนหนูเองพี่ แฟนใหม่คะ เขาเป็นคนสิงค์โปร เป็นนักธุรกิจ ไม่ใช่เสี่ยอะไรที่ไหน คบกันมาได้ระยะหนึ่งแล้วนะ หลังจากที่เลิกกับแฟนเก่าเขาก็เข้ามาเลย ส่วนเรื่องขายตัวหาเงินไปทำศัลยกรรม จริงๆก็กำลังเตรียมตัวไปโมหน้าใหม่ ก็ผู้หญิงนะอย่าหยุดสวย ก็เลยจะไปยกหน้าใหม่ทำหลายส่วนเหมือนกันคะ ตอนนี้กำลังรอไปคุยกับหมอปรึกษาคลินิกโรงพยาบาลที่หนูจะเข้าไปทำก่อนว่าจะแก้หรือทำเพิ่มจุดไหนยังไง เงินที่ไปทำศัลยกรรมก็เป็นเงินสะสมที่เก็บจากการไปทำงานถ่ายแบบ เดินสายออกตัวออกงานอีเว้นท์ รีวิวสินค้านี่แหละ ปากกัดตีนถีบนะพี่ ใครว่าหนูไปขายตัวหาเงินทำศัลยกรรม หนูเสียใจนะพูดแบบนี้เอามีดมาปาดคอกันเลยดีกว่า”

ลูกศร และ แม่น็อต แม็กซิม
ลูกศร และ แม่น็อต แม็กซิม
แม่น็อต แม็กซิม
แม่น็อต แม็กซิม

เห็นเพิ่งเกิดเรื่องดราม่ากับ แม่น็อต แม็กซิม ตอนช่วงหนึ่งที่ออกมาฉะกันเรื่องยุ่งเรื่องส่วนตัว ตรงนี้เคลียร์กันไปรึยังเอ่ย “อาจจะเพราะเรายังเป็นเด็กด้วยพี่ ตอนนั้นอารมณ์ล้วนๆไม่ยั้งคิดพลั้งเผลอพลาดไป หนูเองก็เสียใจนะที่แบบพูดไปแบบนั้นกับแม่น็อต ตอนนี้ปรับความเข้าใจกันแล้วคะ กลับมาเป็นแม่ลูกกันเหมือนเดิม แม่น็อตเขาดีกับหนูมาก ล่าสุดก็เพิ่งโดนคนในเน็ตมาดูถูกว่าแบบเวทีนี้เหมือนผู้หญิงขายตัว หรือแบบเป็นกะหรี่ หนูกับแม่น็อตก็ทนไม่ไหว มันรุนแรงเกินจะรับได้ ก็เลยลงไปลงคลุกวงในตอบโต้พวกที่ปากไม่มีหูรูด ศรเองก็สงสารแม่น็อตมากเพราะโดนคนภายนอกที่ไม่เข้าใจมองพวกเราแม็กซิมเป็นคนไม่ดี ผู้หญิงอย่างว่า แต่นั่นคือภาพภายนอกแต่จริงๆแล้ว ไม่อยากให้ตัดสินคนที่ตรงนั้น ได้โปรดเข้ามาดูกันข้างในใจดีกว่า ”