เซฟฟานี ควงสองหนุ่ม วุธ-เอส เที่ยวญี่ปุ่นรื้อฟื้นความทรงจำในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / เซฟฟานี ควงสองหนุ่ม วุธ-เอส เที่ยวญี่ปุ่นรื้อฟื้นความทรงจำในละคร “เพลิงตะวัน”

เซฟฟานี ควงสองหนุ่ม วุธ-เอส  เที่ยวญี่ปุ่นรื้อฟื้นความทรงจำในละคร “เพลิงตะวัน”

เรื่องราวกำลังสนุกสนานเข้มข้นและมาถึงจุดที่นางเอกรู้แล้วว่าตัวเองเป็นใคร หลังจากถูกทำร้ายจนความจำเสื่อม ในละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “เพลิงตะวัน”  ของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่นอกจากความสนุกสนานของเนื้อหาละครแล้ว หนุ่มวุธยังทุ่มทุนสร้างขนนักแสดงและทีมงานคุณภาพไปถ่ายทำละครเรื่องนี้ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อเก็บบรรยากาศและภาพสวยๆ ในเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นมาฝากแฟนๆ ละครช่อง 7 สีด้วย

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ นันทวัฒน์ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ต้องมาติดต่อธุรกิจที่ญี่ปุ่น เลยพา ตะวัน (เซฟฟานี อาวะนิค) มาด้วย หวังรื้อฟื้นความจำที่ว่าเขาพบตะวันครั้งแรกที่นี่ และตกหลุมรักกัน ตะวัน มิวายเอา ธงไทย (เอส กันตพงศ์) มาด้วย ธงไทย หาโอกาสที่จะได้พูดคุยกับ นันทวัฒน์ เพื่อบอกว่าตะวันเป็นคนใหม่แล้ว และตะวันจะต้องอยู่กับเขา แต่ นันทวัฒน์ ไม่ยอม

ฉากนี้ วุธ-อัษฎาวุธ ผู้กำกับฯ เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งในเมืองและนอกเมือง ซึ่งอยู่ในช่วงเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า ซึ่งเป็นทรัพย์สมบัติสำคัญในทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น เมืองอาราชิยาม่า รวมทั้ง หุบเขาโครันเค ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติไอชิโคเง็น เมือง โทโยตะ มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องความงามของใบไม้เปลี่ยนสี โดยเฉพาะบนภูเขาอีโมริ ที่เต็มไปด้วยเมเปิลราว 4,000 ต้น และที่โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของหุบเขาคือ สะพานไทเง็ทสึเคียว ที่เรียกได้ว่าเป็นภาพที่สวยสุดๆ เป็นสถานที่ถ่ายทำ

ทั้งเซฟและเอสค่อนข้างตื่นเต้นทีเดียว เพราะสาวเซฟเพิ่งลงจากเครื่องมาหมาดๆ และตรงดิ่งเพื่อมาถ่ายทำที่ปราสาทโอซาก้า หลังจากได้พูดคุยกับนักแสดงเพื่อทำความเข้าใจกับซีนต่างๆ แล้ว หนุ่มวุธก็สั่งเคลื่อนกล้องเบาๆ เพราะไม่อยากจะรบกวนนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ซึ่งแต่ฉากนี้ก็ได้ภาพสวยๆ สมใจผู้กำกับฯ เขาล่ะ!!!

ติดตามชมฉากสวยๆ จากประเทศญี่ปุ่นเหล่านี้ได้ในละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!