ช่อง 3 Family เสิร์ฟความน่ารักของเจ้าหนูเบบี้ บิ้งค์ ในภาพยนตร์แสนซน จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby’s Day out)

Home / ช่อง 3 Family เสิร์ฟความน่ารักของเจ้าหนูเบบี้ บิ้งค์ ในภาพยนตร์แสนซน จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby’s Day out)

Babysdayout-picture (1)ช่วงเวลาดีๆ ห้ามพลาด!!! คืนวันศุกร์ และ บ่ายวันเสาร์ ที่25-26 กันยายนนี้ พบกับความน่ารักของหนูน้อยแสนซนที่มีนามว่า เบบี้ บิ้งค์ ในภาพยนตร์ที่ครองใจคุณหนูๆ “Baby’s Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม” นำแสดงโดย โจ แมนเทยา, ลาร่า ฟลินน์ บอยล์, อดัม โรเบิร์ต วอร์ตัน, จาคอบ โจเซฟ วอร์ตัน พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถมากมาย

จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby's Day out)
จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby’s Day out)

จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby’s Day out) เรื่องราวของ เด็กตัวน้อยนาม เบบี้ บิ้งค์ (อดัม โรเบิร์ต วอร์ตัน และ จาคอบ โจเซฟ วอร์ตัน) มีทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ที่แสนดี ทั้งคฤหาสน์หลังใหญ่โต รวมถึงกำลังจะได้กลายเป็นคนดังอยู่ตามหน้าหนังสือพิมพ์ ช่างน่าเสียดายเพราะใช่ว่าทุกคนในโลกจะเป็นคนดีเหมือนกับคุณพ่อคุณแม่ของเบบี้บิงค์ โดยเฉพาะเจ้าวายร้ายจอมลักพาตัวสามเกลอ ที่แสร้งทำเป็นช่างภาพจากหนังสือพิมพ์ มาขอถ่ายรูปเจ้าหนูน้อย ก่อนจะลักพาตัวได้สำเร็จ ทว่าเจ้าโจรลักพาตัวทั้งสามกลับต้องเผชิญกับความฉลาดของหนูน้อย ซึ่งดูเหมือนจะล้ำหน้าพวกเขาอยู่ก้าวหนึ่งเสมอ…

Baby's Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม
Baby’s Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม

อย่าพลาดชมความน่ารักของเจ้าหนูเบบี้บิ้งค์ ใน “จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม (Baby’s Day out)” คืนวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2558 เวลา 20.45-22.45 น. และรีรันอีกครั้งในบ่ายวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558เวลา 14.15-16.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)

Baby's Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม ช่อง 3 Family
Baby’s Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม ช่อง 3 Family
Baby's Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม ทางช่อง 3 Family
Baby’s Day out จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม ทางช่อง 3 Family