สู้ชีวิตมาแทบตายเพื่อลูก สุดท้ายโดนนักเลงคีย์บอร์ดด่า รวยได้เพราะขายตัว

Home / สู้ชีวิตมาแทบตายเพื่อลูก สุดท้ายโดนนักเลงคีย์บอร์ดด่า รวยได้เพราะขายตัว

สู้ชีวิตมาแทบตายเพื่อลูก สุดท้ายโดนนักเลงคีย์บอร์ดด่าว่าที่รวยได้เพราะขายตัว

ถูกนักเลงคีย์บอร์ดโพสเข้ามาด่าแบบระยะเผาขนว่าที่รวยมีฐานะได้ขนาดนี้เพราะเธอขายตัว เป็นโสเภณีบ้างละ เป็นเด็กเสี่ยบ้างละ ทำเอา หญิง ซิงเกิ้ลมัม หรือ หญิง ขนิษฐา กุลสุมิตราวงศ์  เฟสบุค Khanittar Koonsumitarwong นักธุรกิจสาวไฟแรงถึงกับพูดไม่ออกกับพฤติกรรมของคนโซเซียลที่จู่ๆก็เข้ามาคอมเม้นเธอแบบเสียๆหายๆทั้งที่ไม่รู้จักหัวนอนปลายตีน เรื่องราวของ หญิง ซิงเกิ้ลมัม ถูกเปิดเผยผ่านสื่อหลายรายการไม่ว่าจะเป็นข่าวช่อง Mcot HD รวมทั้งไปออก รายการแรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง Bright TV และล่าสุดไปสัมภาษณ์ใน รายการเรื่องร้อนออนไลน์ ของทางช่อง Amarin TV

 “หญิงก็ไม่รู้จักเขาเลยนะ ไม่รู้ว่ามาจากไหน คือเราก็โพสขายของโปรโมทสินค้าในเฟสของเราอยู่แล้วปกติ จู่ๆก็มีผู้ชายบ้าจากไหนมาไม่รู้มาโพสด่า “อีนี่ขาย…จนรวย” มันหยาบมาก ต่อปากต่อคำเสียๆหายๆ ที่แย่มากคือเขามาว่า หญิงไปขายตัวเป็นโสเภณี จึงมีเงินรวยแบบนี้ คิดได้ยังไง เขาจะรู้บ้างไหมว่ากว่าเราจะมาถึงตรงนี้ ชีวิตหญิงผ่านอะไรมาบ้าง จู่ๆก็มาบอกว่าเราเป็นผู้หญิงขายตัวเป็นโสเภณี หนูรับไม่ได้ ตอนนี้ได้คุยกับทางทนายแล้วคงต้องจัดการปล่อยไว้ไม่ได้พวกปากพล่อยแบบนี้”

 “เขาจะรู้บ้างไหมว่ากว่าที่หนูจะมีธุรกิจเลี้ยงตัวเองและครอบครัวแบบนี้ หนูลำบากมากแค่ไหน โดนผัวทิ้งแถมพอท้องยังไล่เราไปทำแท้ง แล้วตอนที่ท้องโต ผัวก็ทิ้งหนูอยู่บ้านคนเดียวโดยหนูไม่รู้เลยว่าเขาไปหาความสุขนอกบ้าน ในวันที่หนูท้องแก่ใกล้คลอด หญิงไม่มีใครดูแล แถมต้องดูแลหาเลี้ยงแฟนด้วยนะคะ ซื้อเสื้อผ้าดีๆให้แฟนจ่ายค่าตัดผมให้แฟนเพื่อเขาจะได้ดูหล่อดูดี ช่วยเขาดูว่าเสื้อผ้าที่คุณจะใส่เที่ยวข้างนอกดูดีรึยัง จนวันนี้มารู้ทีหลังว่าแฟนนอกใจไปมีผู้หญิงใหม่”  

นี่คือสิ่งที่คุณหญิง เคยโพสไว้ในเฟสบุค Khanittar Koonsumitarwong เมื่อครั้งที่มารู้ความจริงว่าตอนที่กำลังท้องสามีที่เธอรักหมดชีวิตแอบนอกใจไปมีหญิงอื่น ซึ่งได้อ่านแล้วมันน่าเจ็บปวดใจเป็นที่สุด “ในวันที่ฉันท้องแก่ใกล้คลอด ฉันซื้อเสื้อผ้าให้คุณ ฉันจ่ายค่าตัดผมให้คุณ ช่วยคุณดูว่าเสื้อผ้าที่คุณจะใส่ออกไปดูดีมั้ย คุณบอก ‪‎เพื่อนต้องการคุณ คุณแค่ไปสังสรรค์ คุณเดินออกไปจากบ้าน 2ทุ่ม ฉันอยู่บ้านคนเดียว ฉันรอคุณ ฉันรอคุณ ฉันไม่เคยโทรตามคุณ เพราะ ‪คุณไม่ชอบ ตอนตี4 คุณกลับมา ฉันยังไม่นอน ฉันรอคุณมานอนพร้อมกัน ฉันลงมาเปิดประตูให้คุณ ฉันดีใจที่คุณกลับบ้าน คุณชมฉันว่าฉันเป็นภรรยาที่ดี ฉันดีใจที่คุณรักฉัน ฉันตั้งใจจะทำทุกอย่างให้ครอบครัวมีความสุข ให้ครอบครัวเราอยู่ด้วยกัน มาจนวันนี้ ฉันรู้แล้วว่า ‪ฉันผิดเอง ผิดที่ความไว้ใจและจริงใจ กับคนไม่เห็นค่า คุณเอาเวลาที่ฉันรอคุณ ไปสร้างความสัมพันธ์ คบกันเป็นแฟนกับผู้หญิงอื่น คุณเห็นฉันและลูกเป็นตัวอะไร? ‎เวรกรรมมีจริงคุณรู้ใช่มั้ย

หัวใจนักสู้ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือซิงเกิ้ลมัม หอบลูกหนีชีวิตบัดซบไปไปตั้งต้นใหม่เองจนมีฐานะเลี้ยงตัวเองกับธุรกิจสร้างแบรนด์สินค้าผ่านการตลาดออนไลน์ “คนที่ด่าหญิงว่าขายตัวจนรวย เขาจะรู้ไหมว่าวันที่หญิงหอบลูกตัวแดงๆออกมาจากบ้านผัว หนูมีแค่ผ้าอ้อมผืนเดียวติดตัว สภาพจิตใจมันเป็นยังไง วันที่คนรอบข้างไม่มีใครต้องการโดยเฉพาะคนที่เราคิดจะฝากชีวิตและสู้ไปด้วยกัน วันนั้นหลายคนอาจจะห่อเหี่ยวและอ่อนแอ แต่วันที่หญิงก้าวเท้าออกมาจากบ้านสามีและหอบลูกไปอยู่ที่อื่นคือวันที่หญิงเข้มแข็งที่สุดและประกาศกับตัวเองว่าจะเป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่”

อยากจะฝากอะไรถึงคนที่ปากพล่อยด่าแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง “หญิงท้าเลย คนที่ด่าหญิงเขาเป็นผู้ชาย ท้าเลยว่าถ้าคุณตกอยู่สภาพแบบหญิง คุณมาว่าหญิงว่าเป็นกะหรี่ หญิงจะไม่โกรธถ้าคุณมาถึงทุกวันนี้แบบหญิงได้ ไม่ต้องเอาแบบหญิง 100% สร้างชีวิตให้ได้แบบหญิงสักครึ่งหนึ่งหรือ 10 % ก็ได้ ถ้าทำไม่ได้ คุณนั่นแหละหน้าตัวเมีย หญิงไม่มีใคร หญิงมีลูกตัวเล็กๆ หญิงสู้ นอนตีสามตีสี่ วันหนึ่งพักผ่อนน้อยมาก ถึงหญิงจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ร่างกายและจิตใจมันแข็งแรงและยิ่งใหญ่กว่าคนที่ด่าหญิงว่าเป็นกะหรี่ที่เป็นผู้ชายซะอีก”

เรียกได้ว่าเป็นตัวจริงเรื่องแบบอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ต้องง้อสามีง้อผู้ชายแต่กลับสร้างฐานะสร้างธุรกิจพร้อมกับเป็นแม่ที่ดีของลูกได้ หัวใจเธอยิ่งใหญ่มาก ติดตามเรื่องราวดีๆและเป็นกำลังใจให้กับ หญิง ขนิษฐา กุลสุมิตราวงศ์ ได้ที่เฟสบุค Khanittar Koonsumitarwong และชมเรื่องราวการสู้ชีวิตของเธอได้ในรายการเรื่องร้อนออนไลน์ ทางช่อง Amarin TV

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Amarin TVHD