นักแสดงเทพบุตรสุดเวหา ช่อง 3 ร่วมแถลงข่าว “24 กันยายนวันมหิดล”

Home / นักแสดงเทพบุตรสุดเวหา ช่อง 3 ร่วมแถลงข่าว “24 กันยายนวันมหิดล”

เทพบุตรสุดเวหาสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมทีมนักแสดงจากละครเทพบุตรสุดเวหา ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันทนะ, เอิร์ธ สหรัฐ ปัญญาศาสตร์ และ ต่อ จักรพันธ์ ชัยโชคดี ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “24 กันยายนวันมหิดล” ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข” เพื่อหารายได้ช่วยผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส ของ รพ.ศิริราช เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2558 ณ หอประชุมราชแพทยาลัย รพ.ศิริราช

เนื่องในวันที่ 24 กันยายนของทุกปี เป็น “วันมหิดล” วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์บิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย โดยคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดขึ้นเพื่อรณรงค์หารายได้สมทบทุนเป็นประจำทุกปีเพื่อชาวเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช ด้วยกิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับนโยบายของทางสถานีฯ ที่ตระหนักและสนับสนุนกิจกรรมของสังคม ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสาธารณชนมาโดยตลอด กว่า 10ปี ซึ่งปีนี้ก็เช่นกันทางสถานีฯ ยังคงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องด้วยการประชาสัมพันธ์ กิจกรรมงานวันมหิดลผ่านรายการต่างๆ ของทางสถานีฯ และเตรียมจัดทีมนักแสดงในสังกัดร่วมเดินสายรับบริจาคที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ในระหว่างเวลา 11.00 – 15.00 น. ในวันที่ 23 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้ พร้อมกันนี้ยังมีศิลปินจากสังกัดอื่นๆ ร่วมแสดงน้ำใจรวมพลังออกรับบริจาคตามสถานที่ต่างๆ ในวันและเวลาดังกล่าวเช่นเดียวกัน อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซนทรัล ลาดพร้าว

นอกจากนี้ประชาชนที่สนใจร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ โรงพยาบาลศิริราช หรือบริจาคผ่านบัญชีธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศ ชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ” (ธงวันมหิดล) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-419-7658-60

นักแสดงจากละคร เทพบุตรสุดเวหา ช่อง 3 ร่วมแถลงข่าว
นักแสดงจากละคร เทพบุตรสุดเวหา ช่อง 3 ร่วมแถลงข่าว