สาวหล่อถูกปฏิเสธรักนับครั้งไม่ถ้วน ชีวิตเปลี่ยน!!! ลงทุนลดน้ำหนัก 25 กก. ภายใน 6 สัปดาห์

Home / สาวหล่อถูกปฏิเสธรักนับครั้งไม่ถ้วน ชีวิตเปลี่ยน!!! ลงทุนลดน้ำหนัก 25 กก. ภายใน 6 สัปดาห์

26

จุงโกะ ธัญลักษณ์ ประภานาคพิทักษ์ อายุ 24 ปี สาวหล่อร่างตุ้ยนุ้ยที่อดีตเคยแบกรับน้ำหนักตนเองมากถึง 119.8 กิโลกรัมจึงตัดสินใจเปลี่ยนแนวทางการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ เพียงเพราะความเบื่อหน่ายชีวิตไม่เคยสมหวังกับความรักสักครั้ง ฮึดสู้เดินหน้ารีดน้ำหนักสูงถึง 25 กิโลกรัมเพียงแค่ 6 สัปดาห์ จุดเริ่มต้นจากแรงบันดาลใจเล็กๆ หวังอยากจะมีรักแท้กับเขาสักครั้ง เพราะทั้งชีวิตไม่เคยสมหวังกับความรักเลย ตั้งเป้าหมายเปลี่ยนชีวิตใหม่ “อยากเป็นผู้ชายไซด์แอล” จากจุดเริ่มต้นเล็กๆที่ต้องสู้กับภารกิจโหดที่เดิมพันกันด้วยการลดน้ำหนัก จากวันนั้นจึงจนถึงปัจจุบันจุงโกะ น้ำหนักเหลือเพียง 94 กิโลกรัมความตั้งใจพะนึกกับความพยายามที่มี ส่งผลลัพธ์ที่ต้องการคือความผอม ความสำเร็จทั้งหมดจะไม่เกิดผลขึ้นมาได้ที่ถ้าจุงโกะไม่ได้ทำที่เหล่านี้….

จุงโกะ ธัญลักษณ์ สาวหล่อร่างตุ้ยนุ้ย
จุงโกะ ธัญลักษณ์ สาวหล่อร่างตุ้ยนุ้ย

สูตรลดน้ำหนักที่ต้องบังคับตนเองให้ต้องทำทุกๆ วัน ภายใน 6 สัปดาห์ เริ่มที่จะต้องปรับทัศนคติในการใช้ชีวิตประจำวันใหม่ ในเรื่องของการรับประทานอาหาร การออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ที่เคยฝึกฝนมาจากการเข้าร่วมบูธแคมป์ ในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการควบคุมจิตใจ ฝึกวินัยในตนเอง ให้มีภูมิต้านทานต่อแรงยั่วยุ(อาหาร) ซึ่งเมื่อจัดการกับระบบต่างๆ ให้เข้าที่ได้ มันก็ไม่ยากเกินไป โดยสามารถสรุปออกมาเป็นขั้นตอนได้ดังนี้

จุงโกะ กับการออกกำลังกาย
จุงโกะ กับการออกกำลังกาย
สูตรการลดน้ำหนัก 25 ก.ก. ภายใน 6 สัปดาห์
สูตรการลดน้ำหนัก 25 ก.ก. ภายใน 6 สัปดาห์

ผ่านไป 6 สัปดาห์ ความพยายามที่จะลดน้ำหนักของจุงโก๊ะลดสูงสุด ถึง 25 กิโลกรัม อาจจะมองว่าเรื่องของการลดน้ำหนักนั้นเป็นเรื่องง่าย จะทำเมื่อไหร่ก็ได้ ลดตอนไหนก็ได้ แต่ทัศนะคติของคนอ้วนที่อยากผอมทุกๆคนจะต้องเปลี่ยนไปเมื่อทุกคนก้าวผ่านมาทุกจุดที่เรียกว่าความผอม นอกจากความผิดหวังเรื่องของความรักก็มีแต่เพียงความสำเร็จของการความมีวินัยที่จะลดน้ำหนัก ขยันที่จะฝึกซ้อมทุกๆอย่างและอดทนกับความเหน็ดเหนื่อย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อตั้งแต่ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ Dance You Fat Off เหลือเพียงแค่เดินหน้าทำความฝันที่ต้องเป้าไว้ 85 กิโลกรัมพร้อมหุ่นและสัดส่วนที่ไม่กระชับให้ดูเฟิร์ม เสื้อผ้าไซด์แอลที่เคยใส่อีกไม่นานก็จะได้เป็นไปตามที่ใฝ่ฝันที่ต้องการ

ติดตามชมรายการ Dance You Fat Off เต้นเปลี่ยนชีวิต season3 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30น.เป็นต้นไป ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

จุงโกะ Dance You Fat Off
จุงโกะ Dance You Face Off
จุงโกะ Dance You Fat Off SS.3
จุงโกะ Dance You Fat Off SS.3
จุงโกะ
จุงโกะ
จุงโกะ สาวหล่อ Dance You Fat Off SS.3
จุงโกะ สาวหล่อ Dance You Fat Off SS.3
จุงโกะ สาวหล่อ Dance You Fat Off
จุงโกะ สาวหล่อ Dance You Fat Off
จุงโกะ สาวหล่อจาก Dance You Fat Off SS.3
จุงโกะ สาวหล่อจาก Dance You Fat Off SS.3