ฮือฮา กระเป๋ารถเมล์-วินมอเตอร์ไซค์หล่อ เลโอ-อาร์ท 2หนุ่มแซ่บทะลุโซเชี่ยลใน เอิ๊กโชว์

Home / ฮือฮา กระเป๋ารถเมล์-วินมอเตอร์ไซค์หล่อ เลโอ-อาร์ท 2หนุ่มแซ่บทะลุโซเชี่ยลใน เอิ๊กโชว์

เอิ๊กโชว์โอ้พระเจ้าจอร์จ! นานๆ จะมีหนุ่มหล่อหน้าตาดีมาเรียกกระแสสักครั้ง ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าดังข้ามคืนบนโลกโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว สำหรับสองหนุ่มหล่อทะลุเนตอย่าง อาร์ท เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ วินมอเตอร์ไซค์หนุ่มหล่อหุ่นดี ดีกรีนายแบบ และ เลโอ นิธิโรจน์ อัคคานนทพัฒน์ กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อปอ.44 ที่งานนี้พิธีกรสุดแซ่บอย่าง เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส คว้าตัวมานั่งจ้อ เปิดอก หมดเปลือกให้สาวๆ ได้ติดตามกัน และอัพเดตชีวิตว่าตั้งแต่เป็นที่ฮือฮาบนโลกอินเตอร์เน็ตนั้น ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ในรายการเอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 วันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 11.45น.

เลโอ กระเป๋ารถเมล์หน้าหล่อ - อาร์ท วินมอเตอร์ไซค์หุ่นนายแบบ
เลโอ กระเป๋ารถเมล์หน้าหล่อ – อาร์ท วินมอเตอร์ไซค์หุ่นนายแบบ

งานนี้เปิดตัวรายการด้วยหนุ่ม “อาร์ท” วินมอเตอร์ไซด์หุ่นนายแบบ ที่ขอควงพิธีกรสุดแซ่บ เอิ๊ก พรหมพร ซิ่งท้อนซ้ายมอเตอร์ไซค์ส่วนหนุ่ม “เลโอ” กระเป๋ารถเมล์หน้าหล่อ ขอเปิดตัวด้วยการนำกระเป๋ามาเก็บเงินโชว์คนดู จากนั้น “เอิ๊ก” ก็ได้ชวนทั้งคู่มานั่งทอค์ล เริ่มจาก “อาร์ท” วินมอเตอร์ไซค์ หุ่นนายแบบ ที่เจ้าตัวบอกว่าได้ทำงานในวงการมาพักหนึ่งแล้วด้วยการเป็นนายแบบ ถ้ามีโอกาสก็อยากทำอีก ส่วนกระเป๋ารถเมล์หนุ่ม “เลโอ” ก็บอกว่าแรกๆ ก็เฉยๆ แต่ตอนนี้เริ่มสนใจบ้างแล้ว

เอิ๊ก  ซ้อนท้ายวินมอเตอร์ไซค์
เอิ๊ก ซ้อนท้าย อาร์ท วินมอเตอร์ไซค์หุ่นนายแบบ
เอิ๊ก ซ้อนท้ายวินมอเตอรืไซด์เข้ารายการ
เอิ๊ก ซ้อนท้าย อาร์ท วินมอเตอร์ไซค์หุ่นนายแบบเข้ารายการ

พอ “เอิ๊ก” ได้ยินแบบนี้ มีหรือจะรอช้ารีบจัดให้สองหนุ่มชิมลางในวงการด้วยการให้เล่นละครให้ดูซะเลย โดยเซตให้ “เลโอ” กำลังถ่ายแบบกับนางแบบ พอถ่ายทำจริง หนุ่ม “เลโอ” มือไม้สั่น เหงื่อตก ออกอาการเกร็งไปหมด ผิดกับหนุ่มวินมอเตอร์ไซด์ อย่าง “อาร์ท” ที่พอพิธีกร “เอิ๊ก พรหมพร” เซตให้เล่นละคร ที่ตอนแรกกะจะให้ “อาร์ท” เล่นกับนางแบบ แต่สาว “เอิ๊ก” เปลี่ยนใจ ขอลองบทบาทนางเอกเองซะเลย โดยนอนเซ็กซี่บนโซฟากับฉากสวีทสุดๆ ซึ่ง “อาร์ท” ก็เล่นเนียนผ่านฉลุย ทำเอา “เอิ๊ก” พิธีกรสุดแซ่บถึงกับเขินเลยทีเดียว

เลโอ ซ้อมถ่ายแบบ
เลโอ ซ้อมถ่ายแบบ
อาร์ท ซ้อมเล่นละครกับพิธีกรสุดแซ่บ เอิ๊ก พรหมพร  ถึงกับเคลิ้ม
อาร์ท ซ้อมเล่นละครกับพิธีกรสุดแซ่บ เอิ๊ก พรหมพร ถึงกับเคลิ้ม

พอพูดคุยกันสนุกสนานก็เลยดึงเอาสองหนุ่มมาเปิดใจให้ฟัง เริ่มจากกระเป๋ารถเมล์ปอ.44 “เลโอ นิธิโรจน์ อัคคานนทพัฒน์” เล่าให้ฟังว่า

“ก็เริ่มมาจากเราทำงานอาชีพกระเป๋ารถเมล์แล้วก็ถ่ายรูปลงโซเชี่ยล จากกนั้นก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมีคนเอาไปแชร์ แล้วก็พูดถึงเราเยอะมาก และก็ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และก็ชื่นชอบ ชื่นชมเรา คอยให้กำลังใจ ตอนมีกระแสออกไปอาจจะมีคนที่ชอบและก็ไม่ชอบ เราก็น้อมรับไว้ครับ ส่วนเรื่องงานวงการ คือตอนแรกเราก็ไม่ค่อยได้สนใจ แต่พอได้มาสัมผัส ก็เลยรู้ว่าชอบเหมือนกัน รู้สึกทำให้เรามีรายได้ และก็สนุกดีครับ ก็อยากจะฝากเรื่องงาน ถ้าทำงานด้วยความสุจริตไม่เกี่ยงงาน ก็สามารถทำให้เรามีชีวิตที่ดีได้”

เลโอ กระเป๋ารถเมล์ปอ.44..
เลโอ กระเป๋ารถเมล์ปอ.44

และหนุ่ม “อาร์ท เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์” เปิดใจให้ฟังว่า

“คือจริงๆ ผมทำงานตั้งแต่แมสเซ็นเจอร์ ธุรการ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย แต่เราก็รับงานเดินแบบตั้งแต่อายุ 15 แล้ว เราก็รับมาเรื่อยๆ แล้วก็มีอยู่ช่วยหนึ่งงานเดินแบบทมันเยอะขึ้น เราก็เลยลาออกจากงานประจำ ก็เลยมารับงานเดินแบบ แต่งานเดินแบบไม่ได้มีทุกวัน พอมีเวลาว่างเราก็เลยหางานทำ อยากเป็นเจ้านายตัวเอง ก็เลยคิดถึงอาชีพวินมอเตอร์ไซค์ แล้พอทำอยู่ก็มีคนถ่ายรูป ลงโซเชี่ยล เลยเป็นกระแสขึ้นมา จากนั้นก็ชีวิตเปลี่ยนเลย มีงานเข้ามาเยอะขึ้น ตอนนี้ก็มีงานวงการมีละคร ภาพยนตร์ จากที่เป็นแค่นายแบบ ก็มีงานการแสดงเข้ามามากขึ้น คนรอบข้างก็แซวกันนะ แต่ผมก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ยังกิน ยังเที่ยว ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดังอะไรแบบนั้น ถึงจะได้ทำงานในวงการก็ไม่ลืมอาชีพวินมอเตอร์ไซค์ เพราะยังไงก็เป็นอาชีพที่สร้างเรามาสำหรับวันนี้ผมได้มาออกรายการ “เอิ๊กโชว์” ก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่ให้โอกาส และชวนมาพูดคุยกันในวันนี้นะครับ”

อาร์ท วินมอเตอร์ไซด์ ดีกรีนายแบบ
อาร์ท วินมอเตอร์ไซด์ ดีกรีนายแบบ

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานพร้อมทั้งเรื่องมุมลึกๆ ของสองหนุ่ม “เลโอ” กระเป๋ารถเมล์ปอ.44 และ “อาร์ท” วินมอเตอร์ไซค์ดีกรีนายแบบ ในรายการ เอิ๊กโชว์ ได้ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 11.45 น.ทางช่อง 8

เอิ๊ก เปิดอกสองหนุ่ม
เอิ๊ก เปิดอกสองหนุ่มในรายการเอิ๊กโชว์