เติ้ล-ฟรอยด์-ชิน-พล่ากุ้ง ประเดิมฮา! The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต 26ก.ย.นี้ ที่ MONO 29

Home / เติ้ล-ฟรอยด์-ชิน-พล่ากุ้ง ประเดิมฮา! The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต 26ก.ย.นี้ ที่ MONO 29

 

Img_The choice-TH (Key Art-1) - Copy

กลับมาอีกครั้งกับรายการเรียลลิตี้เดทติ้งเกมส์ลิขสิทธิ์ระดับโลก นำมาผลิตในประเทศไทย และจะทำให้เดตในฝันของคุณเกิดขึ้นจริง The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต ประเดิมออกอากาศผ่านทางช่อง MONO 29 ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 นี้ โดยแต่ละสัปดาห์จะมี The Choice ซึ่งเป็นศิลปิน นักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงหลากหลายอาชีพ 4 คน สลับสับเปลี่ยนกันมานั่งเก้าอี้สุดฮอต และโยก “คันโยกแข่งรัก” เพื่อเลือกคู่เดต กติกาการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รอบ ได้แก่ “รอบ Blind Round (บลาย ราวนด์), รอบตัดใจ (Speed Choice) และ รอบ “โดนใจ..ได้เดต”

The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต
The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต

เริ่มตั้งแต่รอบ “Blind Round” ผู้เข้าแข่งขันต้องแสดงความสามารถของตัวเองเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม เพื่อให้ดารา-นักแสดงที่นั่งหันหลังให้อยู่นั้น โยกคันโยกหันเก้าอี้มาหาภายใน 45 วินาที ดารา-นักแสดง มีสิทธิ์เลือกผู้แข่งขันร่วมทีมๆ ละ 3 คน / รอบ “ตัดใจ (Speed Choice)” ดารา-นักแสดง ต้องสลับคำถาม-คำตอบ กับผู้ร่วมทีมทั้ง 3 คนๆ ละ 15 วินาที และต้องตัดสินใจคัดออกเพียง 1 คน / รอบ “โดนใจ..ได้เดต” ผู้ร่วมรายการ 2 คน ที่เข้ารอบ ต้องตอบคำถามดารา-นักแสดง 1 คำถาม หากเหตุผลคนไหนโดนใจ ผู้เข้าแข่งขันคนนั้นก็จะได้ไปเดตกับดาราประจำทีมของตัวเอง

พลาดไม่ได้!!! วันเสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ พบกับสัญชาตญาณนักล่าของเหล่าเซเลบหนุ่มทั้ง 4 คน เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข, ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์, ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ดีเจ.พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ ที่จะมาสร้างความมันส์ ฮา น่ารัก และ กวนโอ๊ย ขนาดไหน? ติดตามได้ใน The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม, ใบเฟิร์น พัสกร ผลบูรณ์ และ ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต ทางช่อง MONO 29 ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ประเดิมออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 26 ก.ย.นี้

เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต
เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต
ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์
ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต
ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน
ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต
ดีเจ.พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์
ดีเจ.พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ The Choice Thailand เลือกได้ ให้เดต