วุธ-อัษฎาวุธ เหลืออด!!! พลั้งมือฟาดหน้า “เซฟฟานี” ในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / วุธ-อัษฎาวุธ เหลืออด!!! พลั้งมือฟาดหน้า “เซฟฟานี” ในละคร “เพลิงตะวัน”

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืออด!!!

พลั้งมือฟาดหน้า “เซฟฟานี” ในละคร “เพลิงตะวัน”

เรื่องราวของละครแอ็คชั่นดราม่า “เพลิงตะวัน” กำลังสนุกสนานเข้มข้น ชวนติดตาม และลุ้นกันทุกซีน ทำเอา  ฟีดแบ็กของละครเรื่องนี้เป็นที่กล่าวขวัญกันมาก โดยเฉพาะนางเอกสาวไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค ที่สวมบทสองคาแร็กเตอร์ได้ชัดเจน และน่าทึ่งมากๆ

ล่าสุดเรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกันค่ะ เป็นฉากย้อนอดีตในงานเลี้ยงหรูแห่งหนึ่ง ที่ นันทวัฒน์ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) พา ปรางค์ทอง (เซฟฟานี อาวะนิค) มาร่วมงานด้วย ซึ่งเธอไม่ค่อยเต็มใจนัก ภายในงานมี นันทา (เดือนเต็ม สาลิตุลย์) ทนายทนงศักดิ์ (มาฬิศร์ เชยโสภณ) มาร่วมงานด้วย โดย ปรางค์ทอง นั้นไม่ค่อยถูกกับแม่สามีสักเท่าไหร่ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน  ปรางค์ทอง พูดจาล่วงเกิน นันทา จน นันทวัฒน์ ทนไม่ได้ ต้องสั่งหยุด แต่ทว่า ปรางค์ทอง ไม่ฟัง จึงสะบัดมือไปโดนหน้า ปรางค์ทอง ทำให้ ปรางค์ทอง โกรธมาก และเดินหนีออกไปจากงาน นันทวัฒน์ จะเดินตามไป เพราะคิดว่าตัวเองทำรุนแรงเกินไป แต่ถูก นันทา รั้งตัวเอาไว้

ฉากนี้ผู้กำกับฯ วุธ ใช้พื้นที่โรงแรมเรดิสันบลู แถวสุขุมวิท เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทฉากเป็นงานเลี้ยงหรู หลังจากซักซ้อมบทพูด และตำแหน่งการยืนของนักแสดงแล้ว เจ้าตัวก็สั่งเคลื่อนกล้อง ฉากนี้ค่อนข้างดราม่า บรรยากาศในการถ่ายทำจึงค่อนข้างเงียบกริบ เมื่อสั่งคัท หนุ่มวุธรีบไปดูมอนิเตอร์ และให้ทีมงาน insert แต่ละมุม เพื่อความสวยงามของภาพ

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงตะวัน” ในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี เพราะเรา “คัดแล้วคัดอีก”