เดตกับดารา!? ใน The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต

Home / เดตกับดารา!? ใน The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต

แม้จะครองอันดับ 1 ใน 5 ของกลุ่มทีวีดิจิตอล จากการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ แต่สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 ในเครือโมโน กรุ๊ป ก็ยังคงเดินหน้าอัดแน่นความบันเทิงมาให้ผู้ชมได้ชมกันแบบครบรส ยืนหยัดชัดเจนด้วยความเป็น “ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด”ตามมาด้วยโปรแกรมถ่ายทอดสดที่มีทั้งรายการมวยและการแข่งขันบาสเกตบอล TBL 2015 ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดรุกผลิตรายการประเภทเกมโชว์เต็มรูปแบบ ประเดิมด้วยรายการ The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต รายการเรียลลิตี้เดทติ้งเกม (Dating Game) ลิขสิทธิ์จากประเทศอเมริกา นำมาผลิตในประเทศไทย ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม, ใบเฟิร์น พัสกร ผลบูรณ์ และ ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ประเดิมเทปแรกวันเสาร์ที่ 26 ก.ย.2558 ทาง ช่อง MONO 29

The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต
The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต

The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต เรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมระดับโลก นำมาทำในรูปแบบใหม่ที่สนุกกว่าเดิม โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีศิลปิน นักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงหลากหลายอาชีพ 4 คน สลับสับเปลี่ยนกันมานั่งเก้าอี้สุดฮอตและโยก “คันโยกแข่งรัก” เพื่อเลือกคู่เดต กติกาการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รอบ ได้แก่ รอบ Blind Round (บลาย ราวนด์), รอบตัดใจ (Speed Choice) และ รอบ “โดนใจ..ได้เดต”

The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต
เรียกเสียงกรี๊ดให้ดารานักแสดงหันกลับมาให้ได้

ในแต่ละรอบจะมีสีสันความสนุกที่แตกต่างกัน เริ่มตั้งแต่ รอบ “Blind Round” ผู้เข้าแข่งขันต้องแสดงความสามารถของตัวเองเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม เพื่อให้ดารานักแสดงที่นั่งหันหลังให้อยู่นั้น โยกคันโยกหันเก้าอี้มาหาภายใน 45 วินาที ดารานักแสดงมีสิทธิ์เลือกผู้แข่งขันร่วมทีม ๆ ละ 3 คน / รอบ “ตัดใจ (Speed Choice)” ดารานักแสดงต้องสลับคำถามคำตอบกับผู้ร่วมทีมทั้ง 3 คน คนละ 15 วินาที และต้องตัดสินใจคัดออกเพียง 1 คน / รอบ “โดนใจ..ได้เดต” ผู้ร่วมรายการ 2 คน ที่เข้ารอบ ต้องตอบคำถามดารานักแสดง 1 คำถาม หากเหตุผลคนไหนโดนใจผู้เข้าแข่งขันคนนั้นก็จะได้ไปเดตกับดาราประจำทีมของตัวเอง

The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต
ลุ้นโอกาสได้เดตกับดารานักแสดงเซเล็บชั้นนำของเมืองไทย

พลาดไม่ได้!!! กับความสนุกและความฮาของเหล่าศิลปินดาราที่จะตบเท้ามาเลือกคู่เดตในแบบคาดไม่ถึงได้ในรายการ The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม, ใบเฟิร์น พัสกร ผลบูรณ์ และ ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต ได้ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ประเดิมออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 26 ก.ย. 58