นักมวยบุกสตู!? เช็คความพร้อมนักมวยใน People Share

Home / นักมวยบุกสตู!? เช็คความพร้อมนักมวยใน People Share

ใกล้จะถึงวันดวลเดือดของสังเวียนมวยไทยระดับโลก ใน โมโนทเวนตีไนน์ทอปคิงเวิลด์ซีรีส์ 2015 (MONO29 Topking World Series 2015) ศึกมวยไทยระดับโลก การแข่งขัน “รอบ 16 คนสนามที่ 2” ที่ทาง MONO 29 จะทำการถ่ายทอดสดยิงตรงจากนครเวียงจันทร์ สปป.ลาว ในวันอาทิตย์ที่ 20 ก.ย. ที่จะถึงนี้ โปรโมเตอร์ดัง คุณนริศ ว่องประเสริฐการ ถือโอกาสพาทีมนักมวยไทยที่จะขึ้นสังเวียนชกในรอบดังกล่าว บุกรายการ พีเพิล แชร์ (People Share) ทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 ให้พิธีกรประจำรายการ เจษฎา มณีรัตน์ จับเข่าสัมภาษณ์ ตั้งแต่เรื่องการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในสนามแรกของซีซั่น พร้อมด้วยเหตุผลที่เปิดตลาดมวยโลกที่ สปป.ลาว ในไฟต์นี้

People Share MONO 29
นักมวยบุกสตู!? เช็คความพร้อมนักมวยในช่วง People Share ช่อง MONO 29

โดยมีตัวแทนนักมวยชาวไทยประจำทัวร์นาเมนต์ เดชฤทธิ์ ภพธีรธรรม นำทีม 3 นักมวยชาวไทยสังเวียนซูเปอร์ไฟต์ ยอดพยัคฆ์ ทอปคิงโมโน 29, เพชรบุญชู เอฟเอ กรุ๊ป, รุ่งรัตน์ ศศิประภายิม พร้อมด้วยนักชกมวยไทยนานาชาติ อาทิ ทาซ ทสิตสิราซ (ยอดนักรบกรีก-ออสเตรเลีย), ซาอิด ชาฮาร์ดูลี (จอมพิฆาตเปอร์เซีย-อิหร่าน), จิมมี่ เวียร์นอท (จอมหวดแดนนาฬิกา-สวิสเซอร์แลนด์) เปิดใจถึงความพร้อมก่อนดวลบนเวทีสังเวียนกันแบบดุเดือด นักชกชาวรัสเซีย คาห์ยาล ดซานเยฟ ที่สร้างประวัติศาสตร์ไฟต์อาบเลือดกับ บัวขาว บัญชาเมฆ ในครั้งก่อน ที่จะกลับมาขึ้นสังเวียนดวลหมัดโชว์ฟอร์มอีกครั้งในซีซั่นนี้ ตัดสินใจตบเท้ามาร่วมเปิดใจในรายการ พีเพิล แชร์ ถึงการชกในครั้งที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

People Share MONO 29
นักมวยให้สัมภาษณ์ในช่วง People Share ช่อง MONO 29

คำตอบที่ได้จากปากของ “คาห์ยาล” คืออะไร?  ตัวแทนนักมวยชาวไทย “เดชฤทธิ์ ภพธีรธรรม” เจ้าของฉายา “จอมศอกสมองเพชร” มีความพร้อมในการออกอาวุธเด็ดได้แค่ไหน ติดตามบทสัมภาษณ์พิเศษได้ในรายการ “พีเพิล แชร์ (People Share)” ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 2558 เวลา 06.00 น. ทางช่อง MONO 29 กล่องดิจิตอลเซ็ทท็อปบ็อกซ์ ช่อง 29, เคเบิ้ลทีวีทางช่อง 39 หรือจานดาวเทียม PSI (พีเอสไอ) ช่อง 449

People Share MONO 29
พร้อมแน่นอน! วันอาทิตย์นี้ยิงสดทางช่อง MONO 29