ฮอน สันติ ย้ำ! ได้เป็นศิลปินจริง ขอบคุณ ร้องแลกไลค์ฯ เวทีก้าวสู้ฝัน

Home / ฮอน สันติ ย้ำ! ได้เป็นศิลปินจริง ขอบคุณ ร้องแลกไลค์ฯ เวทีก้าวสู้ฝัน

รวมพลร้องแลกไลค์ประชันความดุเดือนอีกเช่นเคย สำหรับเวทีก้าวสู่ฝัน ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 โดยมีเทรนเนอร์มือฉมัง ปู แบล็คเฮด, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, บอย ตรัย ภูมิรัตน, บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ที่เฟ้นหาเด็กปั้นมาประชันเสียงกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทำให้กรรมการอย่าง ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง, คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ, ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา ต้องกุมขมับอยู่ตลอด

กรรมการชอบใจ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์
กรรมการชอบใจ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์

แค่เริ่มต้นก็สร้างความพิเศษสุดๆ กับการกลับมาเยือนบนเวทีนี้อีกครั้งของ ฮอน สันติ วจนพานิช แต่เขาคนนี้ไม่ได้มาในฐานะผู้เข้าแข่งขันเหมือนครั้งก่อน แต่เขากลับมาในฐานะศิลปินที่มีผลงานมาโชว์ให้น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันได้ชม และเผยความรู้สึกของการได้รับโอกาสที่ดีจากเวทีนี้

ฮอน สันติ ขอบคุณกรรมการ
ฮอน สันติ ขอบคุณกรรมการ

ฮอน เผยว่า “คือคิดจะเลิกร้องเพลงแล้ว เพราะทำยังไงก็ไม่ถึงฝันสักที แต่เป็นความโชคดีมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ต้องขอบคุณพี่เณร ครูแหม่ม พี่โด่ง มากๆครับ อยากจะบอกว่าฮอนเป็นคนหนึ่งที่มีฝันอยากเป็นนักร้อง พอเราทำจนใกล้ถึงความฝัน แต่ก็ไปไม่ถึงสักที ทำให้ท้อในตอนแรก แต่พอมาเวทีร้องแลกไลค์แห่งนี้ มีผู้ใหญ่ให้โอกาส บอกเลยว่ามันยิ่งกว่าดีใจ ผมเป็นแค่เด็กคนหนึ่งที่คิดว่าความฝันไม่มีทางไปถึงอยู่แล้ว แต่สุดท้ายได้มีซิงเกิ้ลใหม่เป็นของตัวเอง ผมไม่รู้จะใช้คำไหน เพราะมันยิ่งกว่าดีใจจริงๆ ครับ”

ฮอนกับพี่หอย
ฮอนกับพี่หอย ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์

มาต่อความสนุกกันกับความแซบของเด็กปั้นที่เหล่าเทรนเนอร์ต่างเฟ้นหามาประชันกัน ทั้งลีลาและน้ำเสียง เริ่มที่ “ปอล” หนุ่มหล่อหน้าตี๋เสียงดีโดนใจกรรมการ เด็กปั้นเทรนเนอร์บอย “พลอย” สาวร่าง(ไม่)เล็กเสียงหวานจับใจ เด็กปั้นเทรนเนอร์บี “แบงค์” หนุ่มตี๋มาแนวฮามั่นใจมีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เด็กปั้นเทรนเนอร์ปู และคนสุดท้าย “แตงกวา” สาวสวยใสๆแต่บอกเลยว่าเธอก็ร้ายเป็น เด็กปั้นเทรนเนอร์ตุ๊ก มาลุ้นกันว่าใครจะโดนใจคณะกรรมการจนสามารถคว้าไลค์ไปได้มากที่สุด แต่ขอบอกเลยว่าสนุกครบรสอย่างแน่นอน ไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด!

ปอล เด็กปั้นเทรนเนอร์บอย
ปอล เด็กปั้นเทรนเนอร์บอย

ติดตามการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมร่วมเชียร์ และให้กำลังใจ “ปอล-พลอย-แบงค์-แตงกวา” ว่าใครจะเป็นแชมป์คนต่อไป ในรายการ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.00 น.

เทรนเนอร์ตุ๊ก-แตงกวา
เทรนเนอร์ตุ๊ก-แตงกวา
แบงค์โชว์ข่มขวัญ
แบงค์โชว์ข่มขวัญ
แบงค์สายฮา
แบงค์สายฮา
พี่บี-พลอย-พี่หอย
พี่บี-พลอย-พี่หอย
ร้องแลกไลค์โชว์
ร้องแลกไลค์โชว์