แซ่บ! เซ็กซี่! กินขาด! แซนดี้ พลอย นางเอกดังอิหร่านกับชุดพรมแดงสุดเริ่ด

Home / แซ่บ! เซ็กซี่! กินขาด! แซนดี้ พลอย นางเอกดังอิหร่านกับชุดพรมแดงสุดเริ่ด

แซ่บ! เซ็กซี่! กินขาด! แซนดี้ พลอย นางเอกดังอิหร่านกับชุดพรมแดงสุดเริ่ด

12000033_10152927308412202_712266107_n 12016453_10152927308392202_1960300159_n

สร้างความฮือฮากับวงการบันเทิงไทยไปไม่น้อย เมื่อจู่ๆก็มีข่าวดาราสาวไทยที่ไปแจ้งเกิดกับหนังต่างประเทศที่อิหร่าน จนกระทั่งมาสืบทราบว่า เธอ คนนี้คือ แซนดี้ พลอย หรือ พลอยปภัส วรพิสิษฐ์กุล อดีตดาราตัวประกอบต่ำต้อย ไม่มีใครรู้จัก แต่ตอนนี้เธอคือนักแสดงแถวหน้าอีกคนที่กล้าโกอินเตอร์แล้วมีผลงานหนังเป็นเรื่องเป็นราว แนวดราม่าชีวิตเรื่อง Jonsouda ที่มีชื่อเข้าชิงหนังยอดเยี่ยมแห่งปีในเทศกาลหนังนานาชาติจัดที่ประเทศอิหร่าน พร้อมกันนั้นก็เป็นแอมบาสเดอร์ของโครงการบอลลีวูดที่เตรียมเข้ามาขยายฐานวงการบันเทิงระหว่างประเทศไทยและอินเดีย

ล่าสุด แซนดี้ พลอย ปรากฏโฉมหน้ากับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในงานมายาชาเนล ซึ่งเธอมาในชุดสีแดงซีทรูสุดเซ็กซี่ออกแบบและตัดชุดโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง ป๋อง ซีเบท หรือ ณรงค์วิทย์ ทองเนตร เจ้าของแบรนด์ Zibeth Thailand โดยชุดที่ แซนดี้ พลอย ใส่มาเป็นชุดเดียวกับที่ อดีตนางแบบและกูรูเจ้าแม่แฟชั่นชื่อดัง ม้า อรนภา ใส่และออกปากชมจากที่เคยดูถูก ป๋อง มาก่อนหน้านี้ในรายการบันเทิงปากม้า ในช่องไบรท์ทีวี แต่คราวนี้กลับชื่นชมว่าเป็นชุดที่สวยมาก ซึ่ง แซนดี้ พลอย เปิดใจกับการมาปรากฏสื่อในชุดนี้ว่า “พี่ป๋องเขายินดีตัดชุดนี้มาให้เราใส่ ซึ่งหนูเองเห็นพี่ม้าใส่แล้วสวยและเซ็กซี่มาก มันน่าจะเข้ากับเรา พอลองแล้วมันใช่มากๆ ต้องขอบคุณพี่ป๋อง กับพี่ม้าที่ทำให้หนูกล้า มีบางคนบอกเซ็กซี่ไป แต่หนูว่ามันไม่ได้โป้อะไรขนาดนั้นนะ มันพอดีลงตัว”

กระแสมาแรงหลังมีข่าวว่าดังมากที่อิหร่าน จนสื่อไทยหลายช่องให้ความสนใจ “มีหลายรายการติดต่อ อย่างรายการ แรงชัดจัดเต็มของพี่ บุ๋ม ปนัดดา รายการเรื่องร้อนออนไลน์ทางช่อง Amarin Tv รายการช่อง 5 รายการช่องTrue4You และอีกหลายๆรายการ หนูก็เซอร์ไพรส์นะที่มีกระแสข่าวเรา จากที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครรู้จักเราเลย อย่างมีรายการหนึ่งช่อง 5 ก็ติดต่อไปทำสกู๊ปสัมภาษณ์ถึงที่งานมายาชาเนลเลยก็มี จริงๆ ถึงเราจะเล่นบทนำในหนังที่ได้ชิงรางวัล แต่การทำงานหนูก็คือนักแสดงคนหนึ่งไม่ได้ยึดติดว่าภาพต้องนางเอก เล่นได้ทุกบทบาทการแสดงอยู่แล้ว”

เห็นบอกกำลังมีงานละครที่เมืองไทยด้วย “ใช่ค่ะ กำลังจะมีผลงานละครกับทางช่อง One HD  รอเปิดกล้อง ส่วนช่องอื่นๆก็ติดต่อมาเรื่อยๆเพราะหนูเป็นนักแสดงอิสระร่วมงานกับทุกช่องได้สบาย”

เมื่อไหร่จะมีโอกาสได้เห็นผลงานหนังที่เล่นที่เมืองไทยให้คนไทยชื่นชม “หนังที่เล่นไปเป็นโปรดัคชั่นของทางอิหร่านที่เขาส่งทีมงานแบบคุณภาพมาถ่ายทำ ตรงนี้เขาฉายแล้วในอิหร่านแต่เมืองไทยไม่มั่นใจ ส่วนเรื่องอื่นๆก็ต้องรอดูโปรเจ็คหน้าว่าจะมีบทอะไรมามั้ย แต่นอกจากผลงานในอิหร่าน หนูยังเป็นแอมบาสเดอร์ของทางทีมจากบอลลีวูดโดยเขาจะมีโปรเจ็คให้ทำต้องสรุปกันอีกทีว่าจะมีผลงานะไรบ้างที่ร่วมกับทางสมาคม  ตรงนี้ขออุ๊บไว้ก่อนแต่เร็วๆนี้มีผลงานแน่นอนค่ะ”