พิมพ์-พิมพรรณ ออกปาก!!! บท “เพลิงตะวัน” ยากที่สุดในชีวิต

Home / พิมพ์-พิมพรรณ ออกปาก!!! บท “เพลิงตะวัน” ยากที่สุดในชีวิต

พิมพ์-พิมพรรณ ออกปาก!!!

บท “เพลิงตะวัน” ยากที่สุดในชีวิต

 ถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ พิมพ์-พิมพรรณ ชลายคุปต์ กับบทบาท “เปลว” ในละครเรื่องล่าสุด “เพลิงตะวัน” ของค่ายดูมันดี ที่สาวพิมถึงกับออกปากว่าเป็นบทที่ยากที่สุดในชีวิต เหมือนเล่นละคร 5 เรื่องพร้อมกัน งานนี้เธอเผยความรู้สึกว่า

“บทเปลวเป็นบทที่รันทดตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย ตั้งแต่ตอนสาวๆ ไปหลงรักผู้ชาย โดนหลอกไปขายซ่อง แล้วก็มีลูกติดมาคนหนึ่งกับผู้ชาย พอไปขายซ่องก็มีผู้ใจดีไปรับมาเลี้ยง แต่จริงๆ แล้วเหมือนหนีเสือปะจระเข้ ทรมานทั้งชีวิตกับการอยู่กับผู้ชายคนนี้ แล้วลูกตัวเองต้องไปผจญชะตากรรมที่เราไม่อยากให้เป็น เรื่องนี้มันยากที่สุดในชีวิตตั้งแต่เล่นมา จริงๆ เลยค่ะ ไม่มีเรื่องไหนที่เหนื่อยมากขนาดนี้ เหนื่อยกับการร้องไห้มีมาเยอะละ แต่ว่าอันนี้ทั้งร้องไห้ ทั้งเค้นอารมณ์ มีพลังเท่าไหร่ใช้หมด มันเค้นซะจริง มันต้องมีตบตี กระชากลากถู มันเหนื่อยสุดๆ เลยล่ะ พิมพ์ชอบบทที่เป็นดราม่า ท้าทาย แล้วได้เล่นกับอาเอก (สรพงศ์ ชาตรี) โห…ส่งอารมณ์ซะ ขนาดเล่นไม่ได้เยอะนะ ถ้าเล่นเยอะนี่ พิมแย่แน่ เพราะมันยากจริงๆ เหนื่อยเหมือนเล่นละครพร้อมกัน 5 เรื่อง แต่มันท้าทายมาก พี่วุธ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) เป็นผู้กำกับฯ ที่มีความละเอียดสุดๆ เพราะเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพ พอมากำกับฯ เขาก็มีความคาดหวังว่าการแสดงจะต้องเป็นแบบนี้ บางทีซีนนี้เรามองว่าน่าจะผ่าน แต่เขามาเค้น มาเพิ่มเรื่องการแสดง เรายิ่งต้องทำการบ้านให้เยอะขึ้นค่ะ”

                ติดตามชมบทบาทของหนุ่มโอ๊คได้ในละคร “เพลิงตะวัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!