เม นิศาชล “เทพบุตรสุดเวหา” ประเดิมนางเอกเรื่องแรกเปรี้ยง!!!

Home / เม นิศาชล “เทพบุตรสุดเวหา” ประเดิมนางเอกเรื่องแรกเปรี้ยง!!!

IMG_3507ละครแอ็คชั่นแฟนตาซี เทพบุตรสุดเวหา ที่กำลังออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD ช่อง33 อยู่ในขณะนี้ กลายเป็นละครม้ามืดอีกเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี และยังได้แจ้งเกิดนางเอกน้องใหม่ เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน สาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิล์ด ปี 2013 ที่เจ้าตัวออกอาการดีใจกับกระแสตอบรับที่ดีเกินกว่าที่เธอคาดไว้ ทั้งยังมีแฟนละครรู้จัก ทักทาย และเข้าติชมมากขึ้น

เม นิศาชล เทพบุตรสุดเวหา
เม นิศาชล เทพบุตรสุดเวหา

“ละครเทพบุตรสุดเวหา เป็นละครเรื่องแรกเลยค่ะที่เมเป็นนางเอกเต็มตัว มันตื่นเต้น กดดันมาก เหมือนเราฝันไป แล้วยิ่งรู้ว่าต้องเล่นละครกับพี่โอม (อัชชา นามปาน) พี่ไม้ (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) ที่เป็น M Thailand ทั้งคู่เลย แล้วเราเป็นน้องใหม่ก็เกร็งๆ โอ้โห…ซุปตาร์ทั้งคู่เลยอ่ะ ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองไม่พร้อมเลย แต่เมก็คิดว่าถ้ารอวันที่เราพร้อมโอกาสมันอาจจะไม่มีแบบนี้ก็ได้ ซึ่งเมก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องและพี่น้อง พรสุดา ผู้จัดฯ ที่ให้โอกาสเม มองเห็นความสามารถของเมจริงๆ รวมถึงพี่ๆ นักแสดงทุกคนที่เข้าใจเม ทุกคนก็จะคอยให้กำลังใจ คอยสอนหลายๆ อย่างเลย จนละครออนแอร์แล้วฟีดแบคค่อนข้างดี มีคนมาทักเมเยอะขึ้นมาก หลายคนชอบในตัวรติรสนะ เพราะคาแรคเตอร์ด้วยแหละ รติรสค่อนข้างน่าเอ็นดู เป็นคนอยากรู้อยากเห็นนู่นนี่จนเป็นเรื่องตลอด (หัวเราะ) อย่างตอนไปทำกิจกรรมโปรโมทละครก็มีแฟนๆ เข้ามาทักส่วนใหญ่จะมาถามว่าตกลงจะเลือกใครระหว่างนกกับผู้กอง เมดีใจมากค่ะแสดงว่าเค้าดูแล้วอินจริงๆ ลุ้นจริงๆ ดีใจที่คนดูชอบค่ะ ยังไงเมก็ขอฝากละคร เทพบุตรสุดเวหา ด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังสนุกเลย และเป็นกำลังใจให้เมด้วยนะคะ (ยิ้ม) มีอะไรก็ติชมเข้ามาได้นะคะ”

เม นิศาชล ละครเทพบุตรสุดเวหา
เม นิศาชล ละครเทพบุตรสุดเวหา

แฟนละครสามารถติดตามชมผลงานของนางเอกใหม่ล่าสุดของช่อง 3 “เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ได้ในละคร “เทพบุตรสุดเวหา” เวลา 18.35-19.50 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD ช่อง 33 หรือสามารถชมละครย้อนหลังได้ทาง www.youtube.com/user/tv3official หรือติดตามความเคลื่อนไหวพูดคุยกับเธอได้ทาง Instagram @mae_nisachon

เม นิศาชล จากละครเทพบุตรสุดเวหา
เม นิศาชล จากละครเทพบุตรสุดเวหา