สโมสร สร้างสุข ช่อง3 Family ชวนแฟนๆ สมัครสมาชิกฟรีพร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย

Home / สโมสร สร้างสุข ช่อง3 Family ชวนแฟนๆ สมัครสมาชิกฟรีพร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย

Logo สโมสรสร้างสุขช่อง3 Family (ช่อง13) คลอดกิจกรรม “สโมสร สร้างสุข” กิจกรรมที่เปิดรับทุกครอบครัวมาร่วมเป็นสมาชิก พร้อมกับลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายและมีโอกาสที่จะได้มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม กิจกรรมมิตติ้งกับดารา นักแสดง และผู้ประกาศข่าว โดยเปิดรับสมัครฟรีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หนิง สายสวรรค์ ขยันยิ่ง ตัวแทนผู้ประกาศข่าว ช่อง3 Family (ช่อง13) เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“สำหรับ สโมสร สร้างสุข ถือว่าเป็นกิจกรรมใหญ่ และเป็นหัวใจของ ช่อง3 แฟมิลี่ (ช่อง13) ของเราเลยค่ะ วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีเปิดตัวแล้ว (4 กันยายน 2558) กิจกรรม สโมสร สร้างสุข จะเปิดรับสมัครสมาชิกท่านผู้ชมรายการต่างๆทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ ของช่อง3 Family (ช่อง13) อยู่แล้ว หรือว่าจะเป็นแฟนช่อง3 HD (ช่อง33), ช่อง3 SD (ช่อง28) เรารับหมดเลยนะคะ การสมัครสมาชิกกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อสมัครเข้ามาและได้ลงทะเบียนกับเราเรียบร้อยแล้ว ก็จะขึ้นทะเบียนท่านเป็นสมาชิก สโมสร สร้างสุข ของช่อง3 Family (ช่อง13) โดยจะมีสิทธิพิเศษมากมาย สามารถสมัครได้ไม่จำกัดเพศและอายุ สมัครมาเป็นครอบครัว แล้วรอรับของขวัญ ของรางวัลมากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ นอกจากนี้สมาชิกทุกคนมีโอกาสที่จะได้มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม กิจกรรมมิตติ้งกับดารา นักแสดง และผู้ประกาศข่าวมากมาย หรืออาจจะมาพบปะกันในวันสำคัญต่างๆของครอบครัวประจำปี เช่น วันแม่ วันพ่อ วันผู้สูงอายุ วันครอบครัว วันสงกรานต์ วันเด็ก ฯลฯ ช่อง3 Family (ช่อง13) ก็จะเป็นสื่อกลางในการที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีความสุข แล้วก็มาแบ่งปันความสุขให้ครอบครัวอื่นๆทั่วประเทศเลยค่ะ ก็อยากให้แฟนๆสมัครสมาชิกเข้ามากันเยอะๆ นะคะ เราจะได้เข้ามาเป็นคนในครอบครัวเดียวกันค่ะ”

สโมสร สร้างสุข
สโมสร สร้างสุข

สำหรับแฟนๆ ที่สนใจ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: TV3Family และสมัครสมาชิก “สโมสร สร้างสุข” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง http://happyfamily.krobkruakao.com โดยกิจกรรมความสนุกจะเกิดขึ้นเพียงแค่คุณสมัครสมาชิกและส่งภาพกิจกรรมสร้างสุขที่ทำร่วมกับครอบครัว+ประวัติส่วนตัวแบบย่อ มาที่ Facebook หรือ Line : TV3Family และอย่าพลาดชมกิจกรรมดีๆ และรายการสร้างสรรค์สำหรับทุกครอบครัว ทางสถานีช่อง 3 Family (ช่อง13) ได้ทุกวัน

สายสวรรค์ ขยันยิ่ง สโมสร สร้างสุข
สายสวรรค์ ขยันยิ่ง สโมสร สร้างสุข