เต๋อ นวพลเปิดใจ!? ทำหนังอินดี้ยี้หนังแมส? ใน Nake and the City

Home / เต๋อ นวพลเปิดใจ!? ทำหนังอินดี้ยี้หนังแมส? ใน Nake and the City

ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ เข้าโรงภาพยนตร์ไปไม่กี่วันที่ผ่านมาก็สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกเป็น 2 กระแสที่ค่อนข้างชัดเจน ฝ่ายหนึ่งดูแลถือว่าเป็นหนัวแนวใหม่ที่ฉีกอารมณ์ออกไป ไม่จำเจเหมือนหนังก่อน ๆ ของค่าย GTH แต่อีกกระแสหนึ่งก็อาจจะดูไม่เป็นที่ประทับใจนักของผู้ชม อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลอยู่ดี

Nake and the City
เต๋อ นวพลเปิดใจ! ทำหนังอินดี้ยี้หนังแมสในรายการ Nake and the City

คืนนี้กับการพูดคุยอย่างเป็นกันเองของทีมงานจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าในมุมมองของนักแสดงและผู้กำกับมีความคิดเห็นต่อภาพยนตร์ของตัวเองอย่างไร และเส้นทางความสำเร็จของค่ายหนังไทยที่มีคนให้ความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ หากเป็นแฟนคลับ GTH และไม่ว่าจะดูภาพยนตร์เรื่องฟรีแลนซ์แล้วหรือไม่ก็ตามห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามชมรายการ Nake and the City ได้ ทุกวันอังคาร เวลา 22.40 น. ช่องไทยรัฐทีวี 

*และลุ้นเป็นผู้โชคดีรับเสื้อจากภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ เพียงแค่ดูรายการ Nake and the City วันอังคารที่ 8 ก.ย. เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป และเข้าไปตอบคำถามร่วมสนุกในเพจรายการ Nake and the City ทำตามกติกาที่ระบุไว้ก็มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดี

ขอขอบคุณข้อมูล รูปภาพ และคลิปวีดิโอจากเพจรายการ Nake and the City