หนิง-นลิน โล่ง!!! จ่ายค่าเสียหายคู่กรณี ถือเป็นบทเรียน เล็งทำบุญเสริมบารมี

Home / หนิง-นลิน โล่ง!!! จ่ายค่าเสียหายคู่กรณี ถือเป็นบทเรียน เล็งทำบุญเสริมบารมี

หนิง-นลิน โล่ง!!! จ่ายค่าเสียหายคู่กรณี ถือเป็นบทเรียน เล็งทำบุญเสริมบารมี

หลังจากเซ็กซี่สตาร์ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี หรือ หนิง มิสแมกซิม 2015  และนางเอกช่องไทยทีวี จากละคร “ดาวย้อมแสง” ค่ายไอพีเอ็ม ขับรถย้อนศรชนรถจักรยานยนต์จน ส.ท.ปิยะศรันดร์ ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย และส่งตัวเข้ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมานั้น

วันนี้เวลา 16.00 น.สาวหนิงเดินทางไปยัน สน.วิภาวดี เพื่อมอบเงินค่าเสียหายให้กับคู่กรณี ส.ท.ปิยะศรันดร์ เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) โดยส่วนที่เหลือทางบริษัท ประกันฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบ โดยสาวหนิงนำเครื่องดื่มบำรุงกำลังไปมอบให้ด้วย โดยเผยความรู้สึกว่า

 “เรียบร้อยแล้วค่ะ หนิงนัดเจรจาตกลงค่าสินไหมและจ่ายเรียบร้อย รู้สึกโล่งใจที่ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี คู่กรณีก็พึงพอใจในสิ่งที่หนิงรับผิดชอบ จำนวนเงิน 30,000บาท แต่ตัวหนิงเองก็ยังรู้เป็นห่วงน้องอยู่ค่ะ เพราะน้องยังไม่หายดี ก็ยังคงติดตามถามอาการน้องเรื่อยๆ หนิงจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นประสบการณ์ชีวิต บอกกับตัวเองว่าต่อไปเราจะไม่ขับรถโดยประมาทอีก ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง แล้วก็จะเดินทางไปทำบุญด้วยค่ะ  อยากฝากข้อคิดถึงสาวๆขับขี่รถยนต์ทุกคนนะคะ ควรติดกล้องภายในรถยนต์ส่วนตัวของท่าน เพราะถือว่าเป็นหลักฐานของตัวเราที่สามารถประกอบในเหตุการณ์ต่างๆได้ เพราะตอนนี้เองทาง สน พื้นที่ที่รับแจ้งในส่วนของชายทุบกระจกยังไม่สามารถติดตามได้ ทำให้หนิงยังกังวลใจอยู่ค่ะ”