โอ๊ค-สุรศักดิ์ โต้!!! นั่งแท่น “ป๋าดัน” น้องใหม่ อวย “อัษฎาวุธ” เก่งช่วยปั้น!

Home / โอ๊ค-สุรศักดิ์ โต้!!! นั่งแท่น “ป๋าดัน” น้องใหม่ อวย “อัษฎาวุธ” เก่งช่วยปั้น!

โอ๊ค-สุรศักดิ์ โต้!!! นั่งแท่น “ป๋าดัน”

น้องใหม่ อวย “อัษฎาวุธ” เก่งช่วยปั้น!

          นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง โอ๊ค-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์  กับบทบาทหนุ่มชาวไร่เรื่องล่าสุด “เพลิงตะวัน” ของค่ายดูมันดี ที่เจ้าตัวต้องมารับบท “ไผ่” หนุ่มใจซื่อ รักเดียวใจเดียวที่มีให้กับ “จ๊ะจ๋า” (เฟิร์น-ณัชยกานต์ ปากหวาน) นักแสดงน้องใหม่คนล่าสุด โดยหนุ่มโอ๊คปฏิเสธบอกว่าตัวเองไม่ใช่ “ป๋าดัน” แต่ต้องยกความดีความชอบให้กับผู้กำกับฯ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ต่างหาก ซึ่งหนุ่มโอ๊คเผยคาแร็กเตอร์พร้อมบอกเล่าเก้าสิบให้ฟังว่า

“ไผ่เป็นผู้ชายซื่อๆ ตรงไปตรงมา แสดงออกตรงๆ เป็นตัวละครที่มีสีสันดี เวลาที่เข้ากับจ๊ะจ๋า เพราะจ๊ะจ๋าจะเป็นคนที่มีเหลี่ยม มีเล่ห์ เสียงดัง มีวิธีการมาหลอกล่อให้ไผ่ยอมใจอ่อน เพราะรู้ว่าเรารักเค้า เป็นคู่น่ารักครับ ส่วนอีกคู่เค้าจะเครียด ดราม่า ส่วนของผมนี่จะพ่อแง่แม่งอน ตีกันทั้งเรื่อง ใกล้จะจบยังไม่ดีกันเลย (หัวเราะ) จะมาดราม่าก็ช่วงพ่อตาย ส่วนการแสดงกับน้องเฟิร์น ก็ดีนะครับ (เป็นป๋าดัน) โอ๊ย…อย่างผมจะไปดันใครเค้าได้ (หัวเราะ) น้องเค้าเก่ง เรียนรู้เร็วครับ ต้องชมพี่วุธเลย เพราะพี่วุธเอาตัวตนของตัวละครแต่ละคนในเรื่องออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งน้องเค้าก็รับเร็ว ผมเห็นน้องเค้าก็เหมือนเห็นตัวเองเล่นละครแรกๆ แต่ผมว่าเค้าเล่นเก่งกว่าผมอีกครับ”

                ติดตามชมบทบาทของหนุ่มโอ๊คได้ในละคร “เพลิงตะวัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!