เซฟฟานี โชว์ตีลังกา!!! พะบู๊จนเลือดซึมในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / เซฟฟานี โชว์ตีลังกา!!! พะบู๊จนเลือดซึมในละคร “เพลิงตะวัน”

เซฟฟานี โชว์ตีลังกา!!!

พะบู๊จนเลือดซึมในละคร “เพลิงตะวัน”

เดินเรื่องฉับไวเข้าสู่เนื้อหาความเข้มข้นเต็มรูปแบบ สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่า “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี ที่ใครๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สนุกและน่าติดตาม” รวมทั้งยังออกอาการตื่นเต้นเล็กๆ พร้อมชมความสามารถของนางเอกสาวไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค ที่ตอนนี้เธอถูกจับตามองมากที่สุดในฐานะ นางเอกน้องใหม่ที่กำลังจะก้าวขึ้นแทนนางเอกรุ่นพี่ โดยดูได้จากบทบาทของเธอในละครเรื่องนี้ ทั้งโกนหัว พูดไม่ได้เสมือนเด็กทารกแรกเกิด สาวเซฟก็แสดงฝีมือด้านการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ล่าสุดเธอยังเตรียมโชว์ความสามารถพิเศษนั่นก็คือ การแสดงคิวบู๊ นั่นเอง

วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังที่แฟนๆ ละครจะได้เห็นความสามารถของสาวเซฟอีกรูปแบบหนึ่ง เมื่อ เสี่ยหมู (ศักราช ฤกษ์ธำรง) พา จอม (จิณณะ จอมขันเงิน) ลูกน้องคนสนิทมาหาเรื่องถึงไร่นวลตะวัน โดยมี  นายแม่นวล (ปิยะมาศ โมนยะกุล) ตาท้วม (ค่อม ชวนชื่น) ไผ่ (โอ๊ค สุรศักดิ์) จ๊ะจ๋า (เฟิร์น) หนูพุทธ ยืนรออยู่  เสี่ยจอม ในขณะที่ ธงไทย (เอส กันตพงศ์) พา ตะวัน (เซฟฟานี อาวะนิค) กลับมาพอดี เสี่ยหมูกับธงไทย บรรเลงลีลาบู๊กัน แต่ ธงไทย พลาดท่า เสี่ยหมูทำท่าจะเอาไม้ตี ธงไทย ในขณะที่ จอม กำลังจะไปหยิบปืน สัญชาตญาณเก่าของ ตะวัน เริ่มปรากฏ เธอม้วนตัวและถีบจอม พร้อมหยิบปืนยิงจอม และจะยิง เสี่ยหมู ทำเอาเสี่ยหมูถึงกับกลัว รวมทั้งคนในไร่นวลตะวัน ได้เห็นลีลาการพะบู๊ของตะวัน ทำเอาทุกคนถึงกับตะลึง ส่วน นายแม่นวล ตกใจสุดขีดถึงกับเป็นลมเลยทีเดียว

ฉากนี้ วุธ-อัษฎาวุธ ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่บ้านเรือนไม้ชายน้ำ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังจากซักซ้อมบทพูด และคิวบู๊ต่างๆ แล้ว ก็เริ่มเคลื่อนกล้อง แต่ทว่าฉากพะบู๊นั้นต้องถ่ายทำกันหลายเทค เพื่อให้ได้ภาพสมจริง ส่วนสาวเซฟก็ต้องตีลังกาม้วนตัวอยู่หลายครั้ง ทำเอาหัวเข่ามีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย เพราะไปโดนเศษหินเข้า แต่เจ้าตัวก็สปิริตสูงเล่นต่อไปจนจบฉาก

ติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้ในละคร  “เพลิงตะวัน” วันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!