ออกตัวแล้ว ไม่ใช่แฟนเจมส์ จิ น้องหมิว ปริยาพร ยันข่าวมั่ว เตรียมเปิดใจในรายการเรื่องร้อนออนไลน์

Home / ออกตัวแล้ว ไม่ใช่แฟนเจมส์ จิ น้องหมิว ปริยาพร ยันข่าวมั่ว เตรียมเปิดใจในรายการเรื่องร้อนออนไลน์

ออกตัวแล้ว ไม่ใช่แฟนเจมส์ จิ  น้องหมิว ปริยาพร ยันข่าวมั่ว งงถูกแฟนคลับ เจมส์ จิ ไม่พอใจ!

กลายเป็นเรื่องดราม่าเข้าจนได้หลังเกิดข่าวลือว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง หมิว ปริยาพร สุขแสง (เฟสบุค Miimew Priyaporn) เป็นคนที่หนุ่ม เจมส์ จิ หรือ จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกช่อง3 ชื่อดังกำลังคบด้วยหลังออกมายืดอกรับว่า ตอนนี้มีสาวดูใจกันอยู่ เพียงแต่ยังไม่พร้อมเปิดเผยว่าสาวคนนั้นเป็นใครกัน แต่บังเอิญมีภาพโผล่ถ่ายกับ น้องหมิว เน็ตไอดอลชื่อดังแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเรียนที่เดียวกับเจมส์ จิ เลยเกิดกระแสข่าวลือไปว่า สาวคนนี้แหละคือหวานใจตัวจริงที่ เจมส์ จิ ซุกไว้แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมา ปรากฏว่าเกิดเรื่องดราม่าขึ้นเมื่อ แฟนคลับ หนุ่ม เจมส์จิ ออกอาการไม่ปลื้ม น้องหมิว ว่าสร้างกระแสอยากดัง กลายเป็นว่าพากันแอนตี้ สาวหมิว แบบไม่รู้ตัว งานนี้ก็พอเข้าใจความรู้สึกของแฟนคลับ เจมส์ จิ อยู่นะ เพราะ เจมส์ จิ ถูกวางไว้ว่าต้องจิ้นกับ สาว เบลลา ราณี เท่านั้น  คนอื่นไม่ได้ จนเกิดกลุ่มแฟนคลับ “วังจิราณี” แต่ได้ข่าวว่าบ้านหลังนี้กำลังแตก เพราะหลังๆมาเนี่ย หนุ่มเจมส์ จิ ไปเล่นคู่กับ ญาญ่า และนางเอกคนอื่นๆ ทำให้ “วังจิราณี” แทบล่มสลาย พอมาถึงข่าว น้องหมิว เป็นกิ๊กกับ เจมส์ จิ ออกมายิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับ

11940213_10152910799677202_207889905_n

กับข่าวที่ออกมาว่าถูกแฟนคลับ เจมส์ จิ แอนตี้ บางคนไม่พอใจที่หมิว เป็นข่าวว่ากำลังคบกับ เจมส์ จิ ตรงนี้รู้สึกยังไง “ตกใจมาก คืองงกับข่าวไปบอกว่าเราเป็นกิ๊กกับ พี่เจมส์ หนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีข่าวแบบนี้ พอดีเพื่อนไปเจอมาเขาเลยส่งมาให้เราดู ยืนยันเป็นแค่รุ่นพี่รุ่นพี่น้องที่มหาลัย คือเรียนที่เดียวกันเฉยๆ ค่ะ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

เห็นมีแฟนคลับของหนุ่ม เจมส์  ออกมา แอนตี้ บางคนส่งข้อความมาถามหรือมาว่าแบบไม่พอใจในเฟสบุค “หลายคนส่งข้อความถามว่าจริงมั้ย หนูก็ไล่ตอบไม่ทัน แต่ที่รู้สึกแย่คือแบบมาด่ามาว่าเรา อยากดัง อยากสร้างกระแส บางคนบอกว่าหน้าอย่างหมิว ไม่เหมาะเป็นแฟน เจมส์ จิ ส่งมาเยอะมาก คือมันเกินที่จะอธิบาย คือแบบเฮ้ย เราอยู่ของเราเฉยๆนะ มาว่าเราทำไมเนี่ย ก็เลยไม่ตอบคำถามใคร ใครจะด่าจะว่าอะไรเชิญ เพราะหมิว เลือกจะอ่านเรื่องราวดีๆ ใครจะมาแอนตี้หรือมาดราม่าใส่เรา นั้นก็ปล่อยเขาทำไป”

อยากฝากบอกอะไรถึงแฟนคลับ เจมส์ จิ ที่ตอนนี้พากันไม่ชอบน้องหมิวๆ มั้ย “จะพูดยังไงดีละ 5555  คือเรื่องนี้เราไม่รู้เรื่อง ยังไงข่าวมันก็คือข่าว บางเรื่องมันอาจเป็นแค่กระแสเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ถ้าหมิวไม่ได้พูดหรือไม่ได้บอกจากปากเรา อย่าเพิ่งด่วนตัดสินเราว่า เป็นแบบนั้นแบบนี้ อยากจะบอกว่าหมิว ก็เด็กบ้านนอกแหลงใต้ ธรรมดาคนหนึ่ง ดังในโลกโซเซียล คงไม่คิดไปเอื้อมเล่นของสูง อย่างพี่เจมส์ หรอกคะ แฟนคลับพี่เจมส์ ไม่ต้องห่วงหนูไม่กล้ายุ่งกับพี่เขาแน่นอน สบายใจได้”

ไม่ได้ประชด?? “พูดจริงๆพี่”

11992243_10152910799687202_888042575_n 11992435_10152910799692202_1191294810_n

ได้ข่าวว่าช่วงนี้ฮอตมาก ดังยิ่งกว่านางงามหลายคนทั้งๆที่หมิว เองเคยประกวดตกรอบแรกมาหลายเวที “55555 นั่นนะซี่ ก็งงชีวิตตัวเองอยู่นะ เพราะแบบปีที่แล้ว เราก็ดิ้นรน เดินสายประกวดนางงามมาหลายเวที แต่แบบตกรอบแรกบ้างละ เข้ารอบ50 บ้าง คือแบบไม่ประสบความสำเร็จเลย แต่อย่างน้อยหมิว ก็ดีใจนะที่ได้ที่กล้าทำตามความฝันตัวเอง ทำให้เรากล้าจนแบบพอมาถึงตรงนี้ วันที่เราค้นพบตัวตนเราแล้ว เป็นหมิว ชอบพูดทองแดง หมิวว่า เป็นแบบนี้ดีเหมือนกันเพราะมีคนที่ติดตามคนชอบคลิปฮาๆ ของเรา หมิวว่ามันโอเคกว่าเยอะ ดีกว่าไปวิ่งตามฝันที่มันไม่รู้จะถึงเมื่อไหร่”

เห็นบอกว่า มีงานติดต่อไปเล่นละคร เล่นเอ็มวีเยอะมาก “ยังไม่ตกลงสักที่ คือมีคนเสนอเข้ามาหลายเจ้า แต่หมิวก็ต้องคุยกับพี่ผู้จัดการที่ดูแลกันก่อน อีกอย่างช่วงนี้ก็มีกิจกรรมที่มหาลัยและเรียนหนักขึ้น ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วยค่ะ”   

ล่าสุด น้องหมิว เตรียมไปเปิดใจกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ในรายการ เรื่องร้อนออนไลน์ ของทางช่อง Amarin HD TV ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.00