เซฟฟานี โชว์เหนือ!!!โคตรเซียน “ปาลูกโป่ง” ในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / เซฟฟานี โชว์เหนือ!!!โคตรเซียน “ปาลูกโป่ง” ในละคร “เพลิงตะวัน”

เมื่ออาการเริ่มฟื้น ความทรงจำเก่าเริ่มมา ความสามารถพิเศษก็ตามมาด้วย สำหรับตัวละคร “ปรางค์ทอง” หรือ “ตะวัน” ที่รับโดยนางเอกใหม่ไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค ในละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี งานนี้ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร เซ็ทสถานที่ถ่ายทำได้อลังการงานสร้างแบบสุดๆ

เรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกันด้วย เป็นฉากงานเกษตรสัมพันธ์ โดยหนุ่มวุธใช้ทุ่งทานตะวันแถวอ.ลาดบัวหลวง จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ เป็นฉากที่ ธงไทย (เอส-กันพงศ์ บำรุงรักษ์) พา ตะวัน (เซฟฟานี อาวานิค) มาเที่ยวงานเกษตรสัมพันธ์กับ หนูพุทธ (น้องเบลล์-ด.ญ.มณัญศิกาญจน์ โพธิ์ทอง) ซึ่งเป็นครั้งแรกของตะวัน ทำให้ตะวันตื่นตาตื่นใจ และปวดหัวเป็นอย่างมาก เหตุเพราะความทรงจำเก่าๆ เริ่มมาแล้ว ทีมงานค่ายดูมันดี เซ็ทสถานที่ทุ่งทานตะวันกลายเป็นงานรื่นเริงย่อมๆ มีทั้งชิงช้าสวรรค์ ซุ้มปาลูกโป่ง ซึ่งซุ้มนี้ หนูพุทธ อยากได้ตุ๊กตา ธงไทย อาสาไปปาลูกโป่งแลกตุ๊กตา แต่ก็กินแห้ว คราวนี้ตะวันขอลองบ้าง และสามารถปาลูกโป่งได้แตกหมดทุกใบ ทำให้ หนูพุทธ ขนตุ๊กตากลับไร่นวลตะวันแบบล้นมือเลยล่ะ


ติดตามชมฉากสวยๆ และอลังการงานสร้างแบบสุดๆ ได้ในละคร “เพลิงตะวัน” วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!