ปุ๊-เอส ร้องเฮ!!! เซฟฟานี เรียกชื่อตัวเองได้…ในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / ปุ๊-เอส ร้องเฮ!!! เซฟฟานี เรียกชื่อตัวเองได้…ในละคร “เพลิงตะวัน”

 

ออกอากาศเพียงสัปดาห์แรกก็ได้เสียงตอบรับอย่างท่วมท้น หลายคนชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกใหม่ไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค ที่เล่นคาแร็กเตอร์หญิงสาวที่ถูกทำร้ายปางตายและสาวความจำเสื่อมในละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี ได้อย่างดีเยี่ยม จนหลายสำนักเตรียมฟันธงแล้วว่า เธอคือนางเอกรุ่นใหม่ที่จะมาแทนที่นางเอกรุ่นพี่หลายๆ คนได้เลย

วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังที่แฟนๆ ละครจะได้เห็นความสามารถของสาวเซฟอีกรูปแบบหนึ่ง เมื่อหญิงสาวนิรนามอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ธงไทย (เอส กันตพงศ์) พาเธอออกมาชมดอกทานตะวันที่ไร่นวลตะวัน โดยมี นายแม่นวล (ปิยะมาศ โมนยะกุล) ตามมาสมทบ ด้วยความรักความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่อย่างดี ทำให้หญิงสาวนิรนามเริ่มมีพัฒนาการในทางที่ดีขึ้น เธอเริ่มพูดได้ เริ่มเรียกชื่อ ธงไทย และ นายแม่นวล รวมทั้งชื่อใหม่ของเธอเอง นั่นคือ “ตะวัน”

ฉากนี้ วุธ-อัษฎาวุธ ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่ทุ่งทานตะวัน แถวจ.ลพบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ เมื่อผู้กำกับฯ เซ็ทพื้นที่ที่จะให้นักแสดงทำการแสดงแล้ว ซ้อมบทพูดเสร็จสรรพ์ก็สั่นเคลื่อนกล้อง โดยที่หนุ่มเอส เริ่มเข็นรถเข็นที่สาวเซฟนั่งอยู่ชมทุ่งทานตะวันที่สวยงามมาก จากนั้นก็เริ่มตั้งชื่อให้ โดยมี แม่ปุ๊ ปิยะมาศ ตามมาสมทบ เซฟเล่นฉากนี้ได้น่ารักมากๆ แต่ถ้าอยากรู้ว่าน่ารักแค่ไหนต้องติดตาม!!!

ชมภาพทุ่งดอกทานตะวันสวยๆ และความสามารถด้านการแสดงของ เซฟฟานี อาวะนิค อีกรูปแบบหนึ่งได้ในละคร  “เพลิงตะวัน” วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี…เค้าจัดให้!!!